Cẩm nang du lịch Vườn hoa Keukenhof

Thảo luận trong 'Du lịch đó đây' bắt đầu bởi trangans07, 13/8/18.

Tags:
Shop Banme
 1. trangans07

  trangans07 Member

  Keukenhof là một trong những địa danh du lịch được nhiều người ghé thăm nhất khi đi du lịch Châu Âu. Khu vườn xinh đẹp này nổi tiếng với các bông hoa rực rỡ màu sắc, trông giống như 1 bức tranh tuyệt đẹp. Nếu bạn muốn lên kế hoạch tận dụng tối đa thời gian để tham quan địa điểm này, hãy đọc bài viết dưới đây.
  Thời gian đẹp nhất để ghé thăm Vườn hoa Keukenhof
  Keukenhof là 1 khu vườn rộng lớn, nổi tiếng với những loài hoa xinh đẹp. Tuy nhiên, hoa thì không thể tươi mãi, vì vậy vào các mùa, khu vườn này sẽ trồng các loài hoa khác nhau.
  Thời gian đẹp nhất để ghé thăm Vườn Keukenhof là vào giữa tháng Tư. Khu vườn được mở cửa từ giữa tháng 3 đến giữa tháng Năm. Vào thời gian này, các bông hoa sẽ bắt đầu đâm chồi và nảy lộc.
  Lên kế hoạch trước
  Rất nhiều người khi tới Keukenhof thường cho rằng chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ là có thể khám phá toàn bộ khu vườn. Tuy nhiên, khi bạn đến nơi đây, du khách sẽ cảm thấy cực kỳ ngạc nhiên trước khung cảnh ngoạn mục của Keukenhof, vì vậy hầu hết du khách đều cảm thấy vô cùng nuối tiếc khi phải về sớm. Và họ luôn tự nhủ với mình sẽ quay lại Keukenhof vào một ngày khác.
  Vì vậy tốt nhất, du khách nên dành ít nhất một buổi để tham quan Vườn keukenhof, để nghỉ ngơi, thư giãn và chiêm ngưỡng tất cả những bông hoa rực rỡ sắc màu.
  Đặt vé vào cửa trước
  Du khách có thể thuận lợi tới khu vườn này từ Amsterdam và sân bay, và cách tốt nhất là di chuyển bằng giao thông công cộng. Đặc biệt, khi bạn đặt vé tham quan trước, du khách sẽ không phải tốn thời gian xếp hàng chờ đợi và có thể tiết kiệm được 1 khoản tiền nhỏ.
  Đừng nghĩ rằng Keukenhof chỉ là một khu vườn
  Hầu hết mọi người chỉ ước tính quy mô của Keukenhof mà không hề biết rằng Keukenhof lớn như thế nào và phong phú như thế nào. Do đó, du khách nên cầm theo 1 chiếc bản đồ, và khám phá toàn bộ mọi ngóc ngách của khu vườn, chiêm ngưỡng những chiếc cối xay gió, cảnh quan của khu vườn và những bông hoa đầy màu sắc. Đặc biệt, bản đồ được cung cấp không mất tiền, vì vậy đừng bước vào Keukenhof khi chưa cầm bản đồ.
  Tránh đám đông
  Keukenhof là địa điểm tham quan nổi tiếng nhất ở Hà Lan và hấp dẫn số lượng lớn du khách đến đây hàng năm. Vì vậy, thời điểm đẹp nhất để tới đây là vào sáng sớm, trước giờ ăn trưa hay vào chiều muộn, trước buổi tối.
   

Chia sẻ trang này