Lý do khiến các sinh viên nên chọn học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Dạy nghề' bắt đầu bởi giahan1234, 16/3/18.

Shop Banme
 1. giahan1234

  giahan1234 Member

  Đăng ký học cao đẳng Dược chính là quyết định hoàn hảo nhất của các bạn thí sinh bởi tiềm năng cơ hội việc làm cao.

  [​IMG]

  Tại sao nên đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

  Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo hệ Cao đẳng uy tín nhất tại thủ đô Hà Nội. 10 Năm kinh nghiệm trong đào tạo Y Dược, với đội ngũ cán bộ giáo viên giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện, Nhà thuốc....Nhà trường có trang thiết bị dạy học hiện đại và tiên tiến để phục vụ các sinh viên học tập.

  Các thế hệ sinh viên học tập hoàn thành khóa học của Khoa Y Dược cao đẳng Y Dược pasteur đều có việc làm nhanh chóng. Tại: Nhà thuốc, các công ty Dược phẩm, các Bệnh viện, Cơ sở Y tế... Được hầu hết nhà tuyển dụng đánh giá cao có tay nghề chuyên môn, kỹ năng và trình độ. Đặc biệt có nhiều thí sinh được công tác tại các nước phát triển.

  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

  [​IMG]

  Năm 2018, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược (Mã ngành 6720201) với yêu cầu chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký học. Học viên có Sinh viên xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 thực hiện bằng 1 trong 3 cách:

  • Chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Gửi hồ sơ trực tiếp theo địa chỉ trên.
  • Đăng ký trực tuyến tại Website của trường
  Cao đẳng Dược học mấy năm?

  Theo thông tin mới nhất từ Bộ LĐTB&XH, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chỉ với 3 năm, khoảng thời gian nay các thi sinh sẽ được đào tạo đầy đủ kiến thức về Y Dược và kỹ năng tay nghề cần thiết phục vụ khi ra trường. Đặc biệt, trường còn đưa ra chương trình hỗ trợ học phí đối với các đối tượng là con thương binh liệt sĩ hoặc các suất học bổng thường kỳ dành cho các học viên có thành tích kết quả cao. Xây dựng ký túc xá dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
   

Chia sẻ trang này