Tư Vấn Kỹ Thuật Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

Shop Banme
 1. lehung61

  lehung61 New Member

  Hiện giờ viên cồn khô hay cồn thạch được dùng nhiều hơn so với bình gas trong những tiệc tùng, nhà hàng & hàng quán do đặc điểm tiện lợi & an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch & cồn khô dành cho người bắt đầu sản xuất chỉ cần đầu tư ít vốn. Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quí vị một cách thực tiễn qui trình làm cồn thạch & cồn khô.

  Thêm nữa, chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quí vị miễn phí sản xuất các dung dịch tẩy rửa quen thuộc như là nước rửa chén, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh bồn cầu hay nước lau kiếng,...

  Liên Hệ SĐT hoặc Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).

  [​IMG]

  Cách thức sản xuất Cồn Thạch

  Gần đây sản phẩm cồn thạch được dùng rộng rãi hơn nếu so với hàng cồn khô do các lợi thế. Quy trình công nghệ làm cồn thạch không dùng đến nhiệt độ vì thế rất là an toàn & trang thiết bị đầu tư ít. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không mang khí độc hại hoặc làm cay mắt cho nên rất là an toàn đối với khách tiêu dùng.

  Chi phí dành cho trang thiết bị làm cồn thạch dao động mười hoặc hai mươi triệu đồng, không gian dao động 16m2 là làm được với quy mô vừa & nhỏ. Nếu như quí vị có điều kiện phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động trung bình một trăm hoặc hai trăm triệu đồng để làm đối với quy mô to.

  Qui trình sản xuất Cồn Khô

  Phương pháp sản xuất cồn khô trong khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển & không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho quí vị ba cách thức sản xuất cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Quý vị có khả năng thay đổi chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. Đầu tư thiết bị làm đơn giản, có thể gia công ở những tiệm Inox. Với không gian 16 m2, bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn/1 ngày.

  Kỹ thuật sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel trong khi cháy có mùi hương dễ chịu và không hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô bởi không dùng đến nhiệt. Và không dùng quá nhiều trang thiết bị hay khuôn mẫu, nhân công ít. Những đầu tư rất nhỏ. Khả năng làm ra được hơn một tấn cồn 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến quí vị tự tay sản xuất ra cồn gel, cồn khô, cồn thạch cùng với những trang thiết bị hoặc nguyên vật liệu đã được chính chúng tôi có sẵn.

  Giá hướng dẫn cho 1 loại cồn khô, cồn gel và cồn thạch là năm triệu đồng.

  Xin Liên hệ ĐT & Zalo- 077.9625.524 (A. Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/10/18

Chia sẻ trang này