Tiêu chí lựa chọn một trung tâm tiếng anh tại Nghệ An

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi buigiaduy, 14/6/18.

Shop Banme
 1. buigiaduy

  buigiaduy New Member

  Nhu cầu học tiếng anh tại Nghệ An nói riêng và tại Việt Nam nói riêng đang ngày càng tăng. Bởi tiếng anh trở thành một ngôn ngữ bắt buộc phải biết nếu không muốn tụt hụt so với mọi người. Kéo theo đó là những trung tâm tiếng anh được mọc lên như nấm, tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng phù hợp với bạn. Vậy thì một trung tâm uy tín sẽ đáp ứng được những tiêu chí nào?

  Tiêu chí để đáp ứng một trung tâm anh ngữ chất lượng tại Nghệ An

  Phù hợp với nhu cầu
  Việc học tiếng anh của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn nếu nắm rõ được mục tiêu bạn học là gì? Học để lấy chứng chỉ để đi du học, hay để giao tiếp hàng ngày, phục vụ cho công việc. Bạn phải xác định rõ mục tiêu trước khi bạn quyết định lựa chọn trung tâm anh ngữ cho bạn. Để lựa chọn được trung tâm anh ngữ tốt thì trước đó bạn phải xác định được rõ mục tiêu của bạn học tiếng anh là để làm gì?

  Đội ngũ giáo viên lâu năm và giàu kinh nghiệm
  Một trung tâm anh ngữ tại Nghệ An mà thay giáo viên thường xuyên thì bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng trước khi lựa chọn. Không phải cứ thay đổi thường xuyên là tốt, đối với một trung tâm ngoại ngữ tốt thì cần phải có đội ngũ giáo viên lâu năm, giàu kinh nghiệm thì đó sẽ là con thuyền dẫn dắt học viên học tiếng anh tốt hơn. Bên cạnh đó thì bạn cũng nên xem xét lại cách truyền đạt lại kiến thức của giáo viên nước ngoài, không phải giáo viên nước ngoài nào cũng có kỹ năng sư phạm tốt để truyền đạt lại những kiến thức cho học viên.

  Trong một trung tâm tốt sẽ có cả giáo viên nước ngoài và giáo viên người Việt trợ giảng, như vậy sẽ mang lại sự hỗ trợ tối đa cho học viên.

  [​IMG]
  Phương pháp giảng dạy và đào tạo
  Hiện nay, các chương trình đào tạo tiếng anh đã có nhiều thay đổi và ngày càng có sự tân tiến hơn. Chúng ta không còn giữ lối học phụ thuộc vào sách vở, tài liệu mà tận dụng tối đa sự phát triển của công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, chương trình học tiếng Anh bằng phương pháp thực hành giúp mang lại hiệu quả tối đa cho người học. Đặc biệt, đối với người học là người đi làm thì nếu áp dụng theo phương pháp học tiếng Anh chủ yếu bằng tài liệu giáo trình thì sẽ gây nhàm chán, trái ngược nếu “học đi đôi với hành” thì sẽ mang lại hứng thú và cải thiện vốn tiếng Anh vô cùng hiệu quả.

  Giới thiệu trung tâm anh ngữ APAX tại Nghệ An
  Vì sao bạn nên lựa chọn trung tâm anh ngữ Apax? Vì apax là trung tâm mà ở đó có tất cả những tiêu chí trên, có cả giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam phục vụ mọi đối tượng học viên. Và có chương trình dạy hiện đại, phù hợp với xu thế bây giờ. Chỉ trong vòng hơn 2 năm, Apax English đã đặt những “bước chân” vững chắc trên thị trường giáo dục Việt Nam, không chỉ ở quy mô, độ phủ trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, mà còn ở sự tin tưởng và ủng hộ của phu huynh, học sinh.

  Apax English mang đến một mô hình học tập hoàn toàn mới, nơi mà tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn, những công nghệ hiện đại được ứng dụng trong học tập thay thế cho các hình thức cũ, khiến các em học sinh, các học viên hứng thú, chủ động và tự tin hơn trong mỗi buổi học.

  Trên đây là một số tiêu chí đánh giá một trung tam anh ngu tai nghe an uy tín và chất lượng. Tuy nhiên điều quan trọng nhất khi học tiếng anh vẫn là chính bản thân bạn. Chỉ khi bạn có niềm tin, sự quyết tâm và kiên trì thì mới có thể tiến bộ trong việc học tiếng anh được.

   

Chia sẻ trang này