TOP các loại két sắt chống trộm tốt nhất

Thảo luận trong 'Mua bán Mỹ phẩm' bắt đầu bởi xedayhang-maxbuy123, 13/1/18.

Shop Banme
 1. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Két sắt là đồ đạc rất quan trọng có khả năng cất giữ các vật dụng gia sản, giấy tờ quan trọng tránh sự mất mát, can thiệp đáng tiếc của người khác. và mối nguy số 1 chính là những tên trộm cắp bài bản có thể phá khóa và trộm gia sản dù được cất giấu trong những chiếc ket sắt tưởng như an toàn và đáng tin cậy. Vậy các loại két sắt nào rất có thể chống trộm công dụng & cao nhất hiện nay? Hãy cùng blog nhà hàng siêu thị online Maxbuy tham khảo một số ít mẫu két sắt chống trộm http://ketsatantoangiadinh.com giá thấp chất lượng nhất.[/b]

  Mua ket sắt loại nào tốt để chống trộm cao

  Đối với những gia sản & sách vở và giấy tờ có giá trị cao thì hãy lựa chọn dòng két sắt gia đình chuyên dùng chống trộm, có kháng cháy với nhiều chủng loại khóa cơ đổi mã và khối lượng tối thiểu 100kg trở lên. cân nặng càng lớn thì độ an toàn càng cao, đối với sự trộm keét sắt thì trung bình một người có thể nâng được 70kg, nếu thực hiện hai người dân có thể nâng được 50kg / người.
  [​IMG]
  Đối với những văn phòng Doanh Nghiệp do số lượng sách vở và giấy tờ, con dấu, tiền mặt thường nhiều & gia tăng lên theo năm hoạt động giải trí nên phải chọn loại keét sắt việt tiệp. .

  Dòng ket sắt nào tốt & giá tiền bao nhiêu?

  Dòng keét sắt Việt Tiệp http://ketsatantoangiadinh.com/danh-muc/ket-sat-viet-nam/viet-tiep/ có độ an toàn và đáng tin cậy, bảo mật cao, giá cả khá mềm. chỉ từ 1.600.000đ đến 3.700.000đ là người tiêu dùng có thể mua được môt chiếc keét sắt chất lượng, đáng tin cậy, bảo vệ gia sản, sách vở của Công Ty, công sở cơ quan.

  Thân keét sắt Việt Tiệp đúc đặc với 2 lớp chống cháy, giúp ket sat có khả năng chống cháy tốt, chống khò lửa & nạy phá từ những vật nhọn. cộng thêm, két sắt việt tiệp được gia công hệ thống chống đáng tin cậy, chống đập phá và chốt bản lề dạng cối hình trụ kết phù hợp với ren kép chứng minh và khẳng định, tăng khả năng chống phá ket sắt việt tiệp lên tới một nửa đối với keét sắt thông thường.
   

Chia sẻ trang này