Đắk Lắk Adidas Alphabounce Beyond Cream

TuanFandy

New Member
Adidas Alphabounce Beyond Cream
Adidas Alphabounce Beyond Cream
– Adidas là một nhãn hàng đã chẳng còn xa lạ mấy với thanh niên Việt hiện nay. Phổ quát về sản phẩm, liên tiếp cập nhật theo khuynh hướng đang hưng vượng hành. Bạn có thể dễ dàng sắm thấy chiếc áo, chiếc quần hay đôi giày giá bình dân để đáp ứng nhu cầu thường ngày; hoặc những phát hành Collab có thiết kế cực chất. Và giày Adidas Alphabounce Beyond Blue hẳn nhiên cũng không phải ngoại lệ. Một phiên bản Sneaker rất đáng để sở hữu tại Fandy Xuân – Hè năm nay.
Thoát ra khỏi một lớp áo quen thuộc, xưa cũ, Alphabounce đạt được các bạn một dung mạo lẫn những trải nghiệm hoàn toàn dị biệt. Ngay bây giờ, hãy cộng Fandy Nhận định chi tiết hơn về đôi giày này. Tham khảo bài viết ví như bạn cũng đang mang ý định sở hữu cho mình một đôi nhé!
giay adidas alphabounce beyond cream

Đặc điểm nhấn Alphabounce Beyond Cream
điểm nhấn nổi trội nhất ngoài các chi tiết nhãn hàng được dập chìm ẩn vào những vị trí hông giày, logo Adidas ở lưỡi gà. Bạn cũng khó có thể rời mắt khỏi Alphabounce Beyond Cream bởi chính cách phối màu thuần tuý nhưng vẫn rất cá tính. Phù hợp Mix & Match đa dạng thời trang Outfit khác nhau.
Bộ đệm BOUNCE – Mang hiệu năng phần lớn ngang hàng công nghệ Boost, cho mỗi bước chạy trở thành nhẹ nhõm, cho hữu hiệu luyện lập cùng một trải nghiệm chuyển động thật nhẹ nhàng và đầy thảnh thơi.. Đem tới người mua trải nghiệm chạy bộ tốt nhất trong diện mạo vẫn rất thời thượng, đậm hơi hám mai sau.

giả dụ đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày thể thao ở đà nẵng thì hãy tới với fandy, kiên cố chúng tôi sẽ không làm các bạn thất vọng và giúp các bạn mang trong chân một đôi giầy ưng ý nhất . Xin cảm ơn!
 
Top