Ánh trăng không hiểu lòng tôi đang là bộ phim được nhiều người chờ đón

Phim Vip

New Member
Ánh Trăng ko Hiểu Lòng Tôi được chuyển thể từ tiểu thuyết cộng tên của tác nhái Tân Di Ổ đã chính thức lên sóng những tập trước hết vào ngày 20/8. có sự tham gia diễn xuất của Tống hoạn và Âu Hào, Ánh Trăng ko Hiểu Lòng Tôi giành được khá đa dạng thiện cảm của người xem, rating cũng vượt ngưỡng 1%.
1. Nội dung hấp dẫn, không đơn thuần chỉ là tình ái
Bộ phim nói về cuộc đời và tình yêu đầy nước mắt của cô Hướng Viễn (Tống Thiến). Hướng Viễn mồ côi bác mẹ trong khoảng bé, cô và em gái được mẹ của Diệp Khiên Trạch coi sóc như con gái ruột.GIF.GIF.
Chuyện sẽ chẳng có gì giả dụ như chơi có biến cố năm 18 tuổi chia cắt cặp thanh mai trúc mã Hướng Viễn - Diệp Khiên Trạch. Vì sự nghiệp mà sau này hai người gặp lại, hôn phối nhưng lại không với tình ái. 1 người tâm hồn đã quá chai lì đến mức hững hờ, 1 người lại sống quá nội tâm. Cả hai đều chẳng thể thấu hiểu cho đối phương làm cho chuỗi ngày sau này đều là những đau khổ. Ánh Trăng ko Hiểu Lòng Tôi đã vượt ra ngoài motip của ái tình. Bộ phim đã phản chiếu chân thực hiện thực cuộc sống, hành trình vun đắp sự nghiệp của những người trẻ.
hai. Mạch phim nhanh nhưng đủ khiến người xem rơi nước mắt
Mạch phim bị Nhận định là diễn biến tương đối nhanh so mang nguyên tác. từ những tháng ngày hồn nhiên vô tư của cặp đôi chính đến khi biến cố xảy ra chỉ vẻn vẹn chưa đầy nửa tập đầu bộ phim. Điều này dễ làm cho người xem cảm thấy hụt hẫng, cũng như diễn biến tâm lí của nhân vật đổi thay nhanh do mạch phim tương đối gấp gáp.
ngoài ra mỗi phân cảnh đều hết sức ý nghĩa, khiến cho người xem ko khỏi cảm động. Ngày Hướng Viễn và Khiên Trạch xa nhau, Hướng Viễn đã đạp xe lên đỉnh đồi để có thể dõi theo mẫu ô tô đang chở cậu bạn đi xa dần. khi nghe tin mẹ Khiên Trạch mất nhìn biểu cảm đau lòng đến độ đẫn đờ của Hướng Viễn thực sự đã chạm đến cảm xúc của khán kém chất lượng.
3. Tống hoạn diễn xuất đã tiến bộ, Âu Hào mang chút ko hợp vai
Ánh Trăng không Hiểu Lòng Tôi có sự tham gia của hai diễn viên "quen mặt" là Tống hoán vị và Âu Hào. Tống hoạn từng bị Phân tích là "mỹ nhân mặt đơ" nhưng trong phim mới này cô nàng nhập vai hơi phải chăng, thể hiện được tính cách mạnh mẽ trưởng thành sớm trong nghĩ suy của nhân vật Hướng Viễn. những phân đoạn buồn, cô đơn và đặc biệt là cảnh khóc được Tống hoạn bộc lộ hơi ổn.GIF.
khi mà ấy Âu Hào được biết tới trước tiên qua vai diễn Trương Dương trong Tai Trái đóng cặp cùng Ảnh hậu Mã Tư Thuần. Diễn xuất của Âu Hào trong phim cũng rất trung thực, ngoài ra anh lại bị cho là ko hợp có hình tượng nam chính vì... Quá mạnh mẽ, nam tính, khi mà Diệp Khiên Trạch là người dịu dàng, mềm mỏng.
Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi là lựa chọn phù hợp dành cho các giới trẻ đam mê thể loại phim buồn, bi thương. Bởi lẽ, nếu theo nguyên tác truyện thì kết thúc của bộ phim sẽ rất bi thương. Nhưng những "mọt" vẫn với thể cầu mong một dòng kết "nhân từ" hơn dành cho nữ chính Hướng Viễn. Vì như đã nói ở trên, Ánh Trăng ko Hiểu Lòng Tôi bản phim mang khá rộng rãi chi tiết khác sở hữu truyện.
Xem Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi tập 27
 
Top