BẾP TỪ CHEFS EH-DIH386

thaobep68

New Member
Bếp từ Chefs EH-DIH386 không còn quá xa lạ với nhiều người tiêu dùng bởi Chefs cũng là một thương hiệu nhà bếp khá nổi tiếng trên thị trường Việt bởi đây là một thương hiệu do người Việt sáng lập nhằm tìm kiếm những dòng sản phẩm thông minh hiện đại mang đến sự tiện nghi cho người tiêu dùng. Có thể nói Chefs EH-DIH386 được ra đời là một sự nỗ lực tìm kiếm và phát minh không ngừng nghỉ của hãng Chefs.

Bếp từ Chefs EH-DIH386 nhập khẩu nguyên chiếc với thiết kế tinh tế, hệ thống điều khiển dạng trượt Slide thông minh và hiện đại đem đến cho người dùng trải nghiệm đầy đủ nhất về một sản phẩm cao cấp, thông minh được tích hợp hết trên chiếc Chefs EH-DIH386 này. Bạn cũng không cần phải bận tâm nhiều về giá cả của sản phẩm này khi mà chúng được thiết kế để phù hợp với nhiều gia đình Viêt.
4231
Thông tin chi tiết về bếp từ Chefs EH-DIH386
* Mặt kính của chiếc bếp từ Chefs này làm bằng gốm ceramic chịu nhiệt Schott Ceran vát cạnh - Germany

* Bếp trái của EH-DIH386 có đường kính 22cm / Booster - max 3000W, bếp phải 22cm, công suất max 2300W khiến bếp có thể nấu nướng đa dạng mà vẫn đảm bảo được thời gian nấu nhanh nhất có thể.

* Bàn phím bếp từ Chefs EH-DIH386 điều khiển dạng trượt slide, 9 mức công suất + booster điều khiển độc lập từng bếp nấu

* Hẹn giờ độc lập cho từng vùng nấu, thời gian hẹn đến 9.30 phút mức thời gian ấn tượng khiến cho người dùng có thể linh hoạt trong thời gian làm bếp. Chiếc bếp từ giá rẻ Chefs EH-DIH368 này sẽ giải quyết được vấn đề thời gian cho những bà nội trợ bận dộn với hàng tá các công việc không tên khác.

* Chức năng hiển thị điện năng tiêu thụ trên từng vùng nấu trên chiếc bếp từ Chefs EH-DIH386 nên nó có thể dễ dàng cho người dùng quan sát và điều chỉnh theo ý thích

* Tự động chia sẻ công suất giữa 2 bếp điện và từ Chefs EH-DIH 386 mức công suất max 3600W

Các tính năng thông minh của sản phẩm sẽ được trình bày một cách đầy đủ nhất dưới đây.

Tính năng an toàn bếp từ Chefs EH-DIH386
* Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu Residual heat giúp bếp có thể tiết kiệm được năng lượng một cách đáng ngạc nhiên.

* Tự động tắt bếp khi không có nồi trên chiếc bếp EH-DIH386 này ( trên bếp từ) Pot detection

* Hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt, quá áp

Tính năng mặt kính bếp từ Chefs EH-DIH386

* Mặt kính liền nguyên khối, vát cạnh, màu đen sang trọng

* Công suất 2 vùng nấu điện và từ: max 3600W ( Phải: 2300W, Trái 2300W (booster 3000W)

* Kích thước của chiếc EH-DIH386 (dài x rộng x cao): 750 x 450 x 60mm
 
Top