Cách khắc phục khi Oppo F3 đen màn hình là gì

NhungDuong

New Member
Màn hình Oppo F3 bị đen là một trong những trường hợp lỗi khá nguy hiểm, nhiều người dùng đang rất lo lắng không rõ nguyên nhân vì sao chiếc điện thoại của mình lại bị như thế. Bài viết sẽ giúp bạn cách khắc phục khi Oppo F3 đen màn hình.
[IMG]

Oppo F3 là một trong những smartphone đáng chú ý nhất trong phân khúc cận cao cấp với camera selfie kép có góc chụp rộng 120 độ. Máy tạo cảm giác sang trọng, cứng cáp. Màu đen bao phủ toàn bộ thân máy giúp Oppo F3 Plus trông huyền bí và nam tính hơn. Logo của hãng Oppo nổi bật ở mặt lưng.

Nguyên nhân Oppo F3 của bạn đen màn hình
  • Điện thoại đã cạn sạch pin nên khó kích nguồn
  • Pin bị chai, hỏng, sạc không vào, không lên nguồn
  • Điện thoại bị rơi rớt, va đập mạnh, dính nước… làm ảnh hưởng tới cáp kết nối và mạch điện trên mainboard.
  • Lỗi do xung đột phần mềm
[IMG]

Cách khắc phục khi Oppo F3 đen màn hình

Đầu tiên các bạn kiểm tra xem Oppo có bị cài phần mềm nào vào máy khiến chúng có hiệu ứng đen màn hình khi sử dụng hay không hoặc phần mềm nào có thể gây xung đột với máy. Nếu có hãy gỡ bỏ chúng ra khỏi thiết bị của bạn, khởi động lại và theo dõi xem.

Sau đó, bằng mắt thường hãy để ý xem màn hình có bị rạn nứt, tác động vật lý hay bị chất lỏng, chất hóa học xâm nhập vào hay không. Khi phải chịu các lực bên ngoài tác động vào, màn hình và những cáp kết nối bị ảnh hưởng dẫn tới màn hình Oppo F3 bị đen, sáng tối chập chờn rất khó chịu.

Cuối cùng, tốt nhất bạn hãy tới các trung tâm bảo hành của Oppo để được hỗ trợ hoặc các cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín vì những lỗi về màn hình chủ yếu nguyên nhân xuất phát từ phần cứng. Việc tự khắc phục chúng đối với người dùng là rất khó khăn, có thể sẽ khiến thiết bị hỏng nặng hơn.
[IMG]

Hầu hết lỗi đen màn hình bạn sẽ phải thay màn hình Oppo F3 mới. Đừng ngại gọi ngay: 19002054 để được tư vấn rõ hơn.
 
Top