Cách thiết kế biệt thự phố hiện đại và sang trọng

Biệt thự là loại nhà ở đặc biệt, có diện tích thiết kế và xây dựng lớn, có sân vườn và hàng loạt tiện ích khác như hồ bơi, sân tenis, tiểu cảnh, hòn non bộ… Những mẫu thiết kế biệt thự cao cấp của HTA.DESIGN đã có được chỗ đứng trong tâm trí khách hàng nhờ vào sự sang trọng và tiện ích mà nó mang lại cho cuộc sống.

Thiết kế biệt thự phố hiện đại sang trọng

Vẻ đẹp của những căn hộ biệt thự được tạo bởi sự liên kết, mỗi ngôi nhà là một kiểu dáng riêng biệt khắc lại dấu ấn phong cách của gia chủ. Thiết kế biệt thự nhà phố phải đáp ứng nhiều yêu cầu điều này đòi hỏi không gian nội thất phải vừa đáp ứng những yêu cầu về thẩm mỹ cũng như những yêu cầu về công năng và đáp ứng tối ưu cho cuộc sống của gia chủ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nội thất,HTA.DESIGN đã làm được điều này, đáp ứng những mong mỏi của khách hàng qua những mẫu thiết kế biệt thự nhà phố cao cấp.

Mẫu thiết kế biệt thự nhà phố cao cấp

Thiết kế biệt thự nhà phố khó hơn thiết kế nhà vườn do những giới hạn về diện tích thi công. Kiến trúc sư phải thu hẹp diện tích sân vườn để dành diện tích phục vụ cuộc sống của gia chủ và gia đình. Thay vào đó, họ lại tập trung vào công năng của không gian sống qua những đường nét thiết kế tinh tế, những vật liệu cao cấp được sử dụng như đá granite tự nhiên đẹp, những loại đèn chiếu sáng sang trọng như đèn chùm, đèn tường… nhằm phục vụ tốt nhất cho đời sống con người.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG HTA​
Địa chỉ: Số 9-Ngõ 35-Phố Ngô Thì Sỹ-Vạn Phúc-Hà Đông
Điện thoại: 0912 547 222 | 0988 402 980
Website : http://kientrucnoithathta.com
Fanpage : https://www.facebook.com/HOME.HTA/
 
Top