Cải thiện mức thu nhập bằng nghề Dược sĩ

Sức khỏe là vấn đề luôn được đặt hàng đầu và ngày càng được người dân đặc biệt chú trọng. Nên, nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ đang có dấu hiệu tăng vọt.`

Mảnh đất màu mỡ từ ngành Dược


Trong khi có vô số ngành nghề đang chênh vênh trước sự phát triển hùng hậu của công nghiệp 4.0 thì ngành y Dược luôn được đánh giá là mỏ vàng trong tương lai.

Ngành Y Dược vốn được xem là không thiếu việc làm cho những cá nhân đã tốt nghiệp ngành Dược như Đại học, Cao đẳng Dược Sài Gòn, Hà Nội. Chính vì vậy ngành Dược là ngành nghề cực kỳ quan trọng đối với mỗi người dân. Chính vì vậy việc trở thành một dược sĩ không chỉ mở ra cơ hội việc làm mà còn có những lợi ích, khiến nhiều bạn lựa chọn làm bước đi trong tương lai.

ợc sĩ công việc kiếm mức lương nghìn đô

Dược sĩ là một trong những chuyên gia y tế được thanh toán cao nhất. Sinh viên tốt nghiệp ngành dược hoàn toàn có thể kiếm thu nhập hàng tháng từ 6 đến 8 triệu ở nhiều vị trí công việc: người tham gia vào quá trình kiểm nghiệm thuốc, trình dược viên.... Đặc biệt mức thu nhập này còn tăng cao với những người có nhiều năm kinh nghiệm.

Hoàn toàn có thể tự kinh doanh riêngNếu không muốn làm thuê, thì bạn có thể tự kinh doanh riêng.

Bên cạnh đó nhân lực Dược sĩ đang vô cùng khan hiếm. Nên, nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao. Ngành dược sĩ rất đơn giản để tìm việc làm, thời gian đào tạo chỉ 3 - 5 năm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học đông đảo của thí sinh. Năm 2018, trường cao đẳng Y dược pasteur hà nội tuyển sinh chuyên ngành Dược ở bậc liên thông, Văn bằng 2 cùng hệ cao đẳng chính quy. Điều kiện tuyển sinh đơn giản.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đội ngũ thầy cô có thâm niên kinh nghiệm lâu năm và phòng học đầy đủ và khang trang cùng với cơ sở vật chất thực hành hiện đại.

Nguồn: Y Dược Hậu Giang
 
Top