Cấu tạo đặc biệt của cầu thang inox

hautien98

New Member
nhắc tới cầu thang thì mỗi loại cầu thang đều có những đặc điểm nổi bật khác nhau. So với các dòng cầu thang như gỗ, bê tông thì cầu thang inox sẽ được thi công theo các bước đơn giản hơn, cấu tạo rất hài hòa.Cầu thang inox gồm có 3 phần chính là thân trụ, tay vịn và thiết kế lan can. Thân trụ là phần ở đầu cầu thang, bắt đầu cái cầu thang và các trụ giúp liên kết các thanh inox, có 2 mẫu trụ chính là trụ tròn và trụ vuông. Trụ tròn mang lại cho ta cảm giá mềm mại hơn, thường xuyên sử dụng trong các thiết kế cầu thang tròn hay xoắn ốc. Trụ vuông lại đem đến phong cách đơn giản và hiện đại hơn.

Tay vịn cầu thang inox có thể làm bằng nguyên liệu inox hay nhiều vật liệu khác, phổ biến là vật liệu gỗ. Sử dụng gỗ làm tay vịn cầu thang sẽ cho người sử dụng cảm giác ấm áp và đẳng cấp hơn, còn tay vịn inox sẽ đem lại cảm giác hơi lạnh lẽo vào mùa đông. Bên cạnh đó, các thiết kế thanh lan can chính là phần tạo thành tính thẩm mỹ cho thiết kế cầu thang, với những đường nét hoa văn uốn lượn hay sự kết hợp lan can kính mang lại những mẫu cầu thang inox rất đa dạng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp và thi công cầu thang inox hiện đại, Phúc Thịnh là công ty uy tín cho bất kỳ ngôi nhà nào. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

đơn vị TNHH NỘI THẤT PHÚC THỊNH

Địa chỉ cửa hàng : Số 497, Hoàng Quốc Việt, giáp đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Địa chỉ xưởng sản xuất : Đối diện Ngõ 69, Phố Cầu Cốc, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://cauthangphucthinh.com/

Hotline : 0904 141 008 và 0982 171 346
 
Top