Đắk Lắk Chia sẻ về những bộ phận của loại cầu thang kính

hautien98

New Member
Mẫu cầu thang kính đem đến vẻ hiện đại và đẳng cấp cho ngôi nhà. Bên dưới đây là thông tin về các bộ phận của loại cầu thang hiện đại này.

Trụ cầu thang kinh cuong luc
Là phần gốc rễ của lan can cầu thang kính cường lực nhằm mục đích tạo nên sự liên kết giữa lan can kính và tường hay cầu thang kính .Trụ cầu thang kính cường lực việt nhật gồm có trụ cao, trụ lửng, trụ lùn, ốc kính... Hay các mẫu khác tùy theo đã từng thiết kế và giá thành của quý khách mà chọn lựa cân xứng và thông thường được làm từ Inox. Đơn giá cầu thang kính cường lực việt nhật sẽ phụ thuộc vào độ dày Inox, và mẫu trụ sử dụng.

Tay vịn cho phần lan can kinh cuong luc
Theo lan can kính cường lực ngoài trời hay lan can cầu thang kính trong nhà mà lựa chọn mẫu tay vịn cân xứng với thiết kế, môi trường và sở thích của khách hàng. Thông thường tay vịn cầu thang kính cường lực việt nhật thường được sử dụng bằng gỗ hoặc Inox. Tay vịn cũng có rất nhiều loại có độ dày, to nhỏ, hình dạng mẫu mã khác nhau và giá tiền cũng thay đổi theo từng loại tay vịn của cầu thang .

Phần kính cường lực cầu thang
đa phần lan can kính cường lực thường xuyên sử dụng kính cường lực để đảm bảo an toàn hơn, vì kính cường lực có khả năng chịu lực lớn hơn kính thường xuyên nhiều lần để giảm thiểu gây ra tai nạn khi sự cố vỡ kính xảy ra. Kính cường lực việt nhật khi vỡ cũng thành hạt nhỏ sẽ không nguy hiểm khi kính bị vỡ đặc trưng là những lan can kính nằm bên trên cao. Thường thì lan can kính thường xuyên sử dụng kính cường lực có độ dày 10ly tới 12 ly . Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng kính màu ( gọi là kính hoa văn ) để tạo màu sắc để tạo thành các màu khác nhau cho cầu thang kính cường lực theo yêu cầu sở thích cá tính và phong cách của người mua chọn lựa.
Xem thêm: lan can cầu thang gỗ đẹp
 
Top