Có nên lựa chọn 7 màu sơn này làm chủ đạo

haihaha

Member
Màu sơn xanh lam đậm, màu tím, màu hồng, màu đỏ…. Là những màu nếu biết kết hợp sẽ tạo nên đẳng cấp rất riêng cho ngôi nhà của bạn. Nhưng nó cũng trở nên phản tính năng nếu khách hàng lựa chọn chúng làm màu chủ yếu khi sơn nhà. Đây là 7 màu sơn không nên dùng làm màu chủ đạo khi sơn nhà mà đại lý phân phối sơn Alex muốn san sẻ cùng các bạn trong nội dung bài viết sau đây.

Đừng nên chọn màu lam đậm
tưởng như màu lam đậm là lựa chọn để gia công khá nổi bật lên đẳng cấp riêng của bạn. Nhưng khi được chọn làm màu chủ yếu, qua một khoảng thời gian dài, này lại sản ra đời âm khí nặng nề không đảm bảo cho tử vi phong thủy.

Đừng nên chọn màu tím
nhiều người cực thích gam màu sơn đặc trung cho sự thủy chung này, không những thế ánh tím khi kiến thiết sơn còn làm không gian tràn trề sự an khang. Dẫu thế không chính vì thế mà bạn nên chọn lựa màu sơn tím làm tông màu chủ đạo.Vì rất tiếc trong sắc tím có chứa cả sắc đỏ dễ sẽ làm con người ta cảm thấy mắt chói.

Không nên chọn màu hồng
Theo quan niệm về màu sơn trong tử vi, màu hồng là màu đại hung, mà họ thường cho rằng nó khiến tâm tình con người nóng nảy, dễ sinh cự cãi. Chính vì thế cửa hàng đại lý sơn 247 khuyên bạn không nên lựa chọn sơn màu hồng làm gam màu chủ đạo khi sơn nhà. Nếu như khách hàng sự thật yêu dấu màu sơn này thì hoàn toàn có thể lựa chọn làm màu bày diễn trang trí, màu phụ để có thêm điểm khác biệt nhá riêng lẻ cho ngôi nhà.

Chớ nên chọn màu lục đậm
nếu bạn sơn rất nhiều màu lục đậm sẽ khiến các member trong gia đình bị nhụt chí theo ý niệm phong thủy của sắc tố. Có nhiều khách hàng hiểu lầm việc mắt giao tiếp với màu xanh lá cây lục sẽ tốt, nhưng bạn phải lưu ý, greed color tự nhiên và thoải mái chứ Chưa hẳn là màu tự tạo đã được điều chế. Vì thế để ngăn cản cho căn nhà có thể trở nên nặng nề, thiếu sức sống, tốt nhất có thể bạn không nên dùng màu lục làm gam màu chủ đạo mà hãy sử dụng chúng tại mức độ vừa phải.

Không nên chọn màu đỏ
Nếu sơn vô số red color các Chuyên Viên khuyến cáo sẽ khởi tạo áp lực lớn cho mắt, khiến con người dễ nổi nóng. Mặc dầu theo ý niệm, red color là màu đỏ may mắn nhưng bạn cũng nên để ý sử dụng làm sao cho hợp lý khi sơn nhà. Vì nó cũng thuộc gam màu nóng nên rất dễ tạo nên hiệu ứng ngược cho khoảng không khi phi vào. Hãy kết hợp nó làm màu trang trí thì sẽ tốt hơn là lựa chọn màu đỏ để sơn màu chủ đạo.

Đừng nên chọn gold color
Khi chọn lựa màu sơn nhà, nhiều bạn rất thích chọn gold color vì nó đặc trung cho ‘hoàng kim’ tài lộc, may mắn…. Nhưng nếu sử dụng nó làm tông màu nền chủ đạo thì bạn cần phải xem xét lại. Vì nó sẽ để cho con người tâm trạng buồn chán, buồn bực không yên, dễ làm cho những ảo giác.

chớ nên chọn màu cam đỏ
Màu cam đỏ là sự việc lựa chọn của đa số chúng ta vì họ nhận định rằng nó có sức sống tương tự như đưa về nguồn nội khí ấm áp cho gia chủ. Nhưng nếu khách hàng lạm dụng sử dụng màu cam đỏ làm màu chủ đạo khi sơn nhà thì nó sẽ làm khoảng không trở nên nhàm chán, thiếu điểm khác biệt.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới Alex: https://alex.com.vn/
 
Top