Dấu hiệu nên thay màn hình iPhone 7 Plus

NhungDuong

New Member
Bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi cảm ứng của chiếc iPhone 7 bị hư. Mọi chức năng có sử dụng được hay không đều phải thông qua cảm ứng. Do đó khi thay màn hình iPhone 7 Plus mới bạn nên lựa chọn một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín đảm bảo cảm ứng mới của dế yêu hoàn toàn chính hãng và chạy mượt như ban đầu.

man hinh iphone 7 plus

Dấu hiệu iPhone 7 Plus hư màn hình
  • Màn hình bị nhòe, sọc ngang dọc, hiển thị mờ, âm bản.
  • Màn hình bể mực, tối đen không hiển thị hoặc có đốm đen bên trong.
  • Cảm ứng liệt loạn, treo đơ, nhấp nháy, chớp tắt, ố vàng.
Nguyên nhân làm bạn phải thay màn hình iPhone 7 Plus

Nguyên nhân làm hư màn hình iPhone thường do va chạm, chấn động hoặc vô nước, ẩm ướt. Bạn lưu ý, ngay sau khi làm rớt, có thể màn hình iPhone sẽ không bị hư ngay nhưng một thời gian sau có thể sẽ có triệu chứng như mô tả trên.

thay man hinh iphone 7 plus

Cam kết tại trung tâm chúng tôi

Tại cửa hàng, chúng tôi đã tiến hành thay màn hình iPhone 7 Plus với màn hình chính hãng, được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Thời gian thay màn hình iPhone 7 Plus nhanh chóng nên khách hàng có thể yên tâm ngồi đợi thay lấy ngay, và test máy kỹ cũng như kiểm tra tất cả các bộ phận khác trong máy.

Trung tâm sẽ dán tem bảo hành màn hình cũng như viết phiếu bảo hành cho khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, và chuyên sửa chữa iPhone sẽ đảm bảo thay màn hình iPhone 7 Plus đẹp như mới ban đầu cho khách hàng.

thay man hinh iphone 7 plus chinh hang

Hiện nay có rất nhiều loại linh kiện trôi nổi trên thị trường không đảm bảo chất lượng của hãng, vì vậy để chọn được thay màn hình iPhone 7 Plus tốt nhất quý khách hãy đến với trung tâm chúng tôi hoặc liên hệ với số điện thoại 19002054 để được tư vấn dịch vụ tốt nhất nhé.
 
Top