Định cư tại Úc: những diện trong năm 2018

carviet

New Member
Ngoài việc chọn mỹ, canada làm nơi định cư vĩnh viễn. Thì định cư úc đang là 1 trong phong trào thế hệ của những mái ấm gia đình có ĐK. Căn bản bởi vì visa định cư úc là một trong những loại visa mạnh nhất trái đất. Vậy đi dinh cu uc có nhu cầu các ĐK cần yếu nào? Đầu tư vào công ty tại úc hoàn toàn có thể có visa định cư vĩnh viễn tại úc không? Cửa Hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp những thắc mắc trên cho chính mình.
3033

Phần 1: những diện định cư Úc
1.1 Định cư Úc theo diện tay nghề:
Visa 189 – Định cư Úc theo diện kỹ năng tay nghề hòa bình (thường trú): Định cư úc theo trình độ chuyên môn độc lập là visa thường trú dành cho những người lao đồng có lành nghề muốn sang Úc sinh sống và thao tác làm việc theo thang điểm thiên cư (Points test). Đây là visa định cư Úc 189 theo cách gọi chung.
Visa 190 – tay nghề có bảo lãnh (thường trú)
Visa 489 – tay nghề có bảo lãnh (tạm trú)
Visa 476 – kỹ năng tay nghề ngành kỹ thuật (Tạm trú)
Visa 487 – Vùng miền có bảo lãnh (nội địa – lâm thời trú)
Visa 485 – Du sinh thế hệ tốt nghiệp (nội địa – nhất thời trú)
1.2 Định cư Úc theo diện thương gia đầu tư:
Visa 188 – Tự doanh, khởi nghiệp (Tạm trú)
Visa 188 – thay đổi buôn bán (Tạm trú)
Visa 188 – Nhà chi tiêu (tạm trú)
Visa 188 – Nhà đầu tư chi tiêu hiểm yếu (tạm trú)
Visa 188 – Nhà chi tiêu cao cấp (Tạm trú)
Visa 888 – đầu tư và buôn bán phát minh sáng tạo (Thường trú)
Visa 132 – doanh gia tài năng
Visa 890 – thương lái tự do (thường trú)
Visa 891 – đầu tư chi tiêu hòa bình (thường trú)
Visa 893 – đầu tư chi tiêu có bảo lãnh (thường trú)
1.3 Định cư Úc theo diện sum vầy gia đình:
Visa 300 – Sắp kết duyên
Visa 309 – hoàng hậu ck
Visa 103 – cha mẹ không đóng tiền
Visa 143 – cha mẹ (thường trú)
Visa 173 – ba má (tạm trú)
Visa 101 – Con ruột
Visa 102 – Con nuôi
Visa 445 – Con dựa vào
Visa 114 – người nhà già yếu
Visa 115 – người nhà độc nhất vô nhị
Visa 116 – chăm nom người thân
Visa 117 – Trẻ mồ côi
1.4 Định cư Úc theo diện trình độ chuyên môn chủ quyền với Visa 189
Định cư úc theo kỹ năng tay nghề hòa bình là visa thường trú dành cho tất cả những người lao đồng có tay nghề cao muốn sang Úc sinh sống và thao tác theo thang điểm thiên cư (Points test). Đó là visa định cư Úc 189 theo cách gọi thông thường. Những người dùng visa 189 này sẽ không còn đc bảo hộ bởi chủ đơn vị Úc, member mái ấm gia đình hay đc cơ quan ban ngành Tiểu bang/ Vùng cương vực chỉ định.
Phần 2: vì sao lại định cư ở úc
Passport Úc là một 10 passport có quyền lực tối cao nhất trái đất. Những người có cơ hội chiếm hữu hộ chiếu của nước này. Hoàn toàn có thể Du Lịch đến 140 nước nhưng không nhất thiết phải xin Visa.
4 chính sách định cư Úc tầm thường với người Việt tháng 11/2017
Ngoài ra Úc còn có thể chấp nhận được một người sở hữu 2 quốc tịch một lúc. Tức là khi đã mang quốc tịch Úc, người chơi vẫn đc quyền giữ quốc tịch VN.
Phần 3: chính sách chất nhận được định cư tại Úc
Để được định cư Úc một cách dễ dãi. Cần thiết nhất chính là bạn phải có Permanent Resident rất có thể gọi là PR hoặc thường trú nhân.
Sau khoản thời gian đã có PR thì coi như bạn đã hoàn thành 99% việc định cư ở úc. Bởi với Visa PR bạn có thể đc hưởng trọn vẹn mọi quyền của một công dân Úc. Ví dụ như các khuyễn mãi thêm mua nhà, tặng thêm học hành.
4 chế độ định cư Úc chung với người Việt tháng 11/2017
Cả chính sách chăm sóc sức đề kháng của chính phủ cũng rất được bao trọn khi bạn đc định cư úc. Và quyền độc nhất bạn thiếu chỉ là quyền bầu cử tổng thống Úc mà thôi.
Sau khi có trong tay PR đc 1 năm và cộng với việc vừa mới đây nhất bạn đã ở Úc đc liên tiếp 4 năm. Lúc này, game thủ có quyền đăng ký để nhập tịch.
Sau thời điểm nhập tịch thì game thủ đã chính thức trở thành một công dân Úc hợp lệ. Bạn có vừa đủ mọi quyền đồng đẳng như mọi công dân Úc khác.
Phần 4: các diện dinh cu uc phổ biến nhất năm 2018
Sau đây là 4 dạng định cư úc bình thường nhất. Anh chị em hãy chọn giải pháp hợp với mình. Kế tiếp đưa ra quyết định mình sẽ đi úc như nào nhé.
3.1 Định cư Úc diện tay nghề:
Game thủ có một kĩ năng hay tay nghề nhưng mà nước Úc đang cần? Chúng ta có thể di dân qua Úc sinh sống theo những visa sau:
189 (Skilled Independent Visa)
489 (Family Sponsored Points Tested/ Skilled Regional Provisional Visa)
485 (Graduate Temporary Visa)
4 chế độ định cư Úc bình thường với người Việt tháng 11/2017
Để được cấp những visa này, bạn cần minh chứng đc mình có 1 kỹ năng hay trình độ chuyên môn trong Skilled Occupations List – SOL. Bộ thiên di không thiên bẩm bất kỳ đất nước nào trong những công việc cấp visa đối với di dân có trình độ chuyên môn.Bạn đến từ đâu? Điều đó không quan trọng bằng sự việc bạn có những tài năng và trình độ chuyên môn để đóng góp vào Thị Phần công tích Úc.
3.2 Định cư Úc theo diện bảo lãnh:
Đây là đoạn đường định cư chủ công theo hướng bảo hộ đoàn viên gia đình và theo diện bảo lãnh tổ chức
Theo diện bảo hộ sum vầy mái ấm gia đình thì phân thành 4 nhóm chính:
3.2.a Nhóm 1: Nhóm vợ/chồng hoặc người sắp kết hôn bao gồm 2 loại visa sau đây.
Visa 300 – Người sắp kết duyên.
Visa 309 – Vợ/chồng bảo hộ.
4 chính sách định cư Úc bình thường với người Việt tháng 11/2017
Để xin visa này, đương đơn phải có kết hôn hợp lí với người bảo hộ hoặc là mối quan hệ kéo dãn bên trên 12 tháng nếu bởi Lý Do nào khác mà chưa thể kết duyên (có ngoại lệ cho những trường hợp đã có con hoặc hôn nhân đồng tính).
3.2.b Nhóm 2: Nhóm cha mẹ bao hàm các loại visa sau đây.
Visa 103 – cha mẹ không đóng tiền
Visa 143 – ba má có đóng tiền toàn phần
Visa 173 – cha mẹ có đóng tiền 1 phần
4 chính sách định cư Úc chung với người Việt tháng 11/2017
3.2.c Nhóm 3: Nhóm con cái bao hàm các loại visa tiếp sau đây.
Visa 101 – Con ruột / Con riêng.
Visa 102 – Con nuôi
Visa 445 – Người con phụ thuộc
4 chính sách định cư Úc bình thường với người Việt tháng 11/2017
3.2.d Nhóm 4: Nhóm người nhà khác bao gồm những loại visa
Visa 114 – người thân già yếu phụ thuộc
Visa 115 – người nhà duy nhất
Visa 116 – để mắt người thân
Visa 117 – Trẻ chúng ta hàng mồ côi
Xem các điều kiện định cư Úc : Tại Đây
4 chế độ định cư Úc bình thường với người Việt tháng 11/2017
3.3 Định cư Úc theo diện đầu tư:
Chương trình định cư theo diện doanh nhân của Úc tìm hiểu những thương buôn, nhà chi tiêu , chủ công ty, nhà quản lý cấp cao và các nhà chi tiêu đến định cư và phát triển buôn bán tại quốc gia này. Những người đinh cư Úc theo diện nhà buôn phải đóng góp những tri thức và kinh nghiệm về buôn bán,sự đa dạng trong văn hóa truyền thống và về nguồn vốn.
4 chính sách định cư Úc thông thường với người Việt tháng 11/2017
Chế độ này có thể chấp nhận được đương đơn cùng những thành viên trong mái ấm gia đình (vợ / ông xã và những con dưới 18 tuổi) được định cư, sinh sống, thao tác làm việc và học tập ở Úc dưới dạng visa định cư diện lái buôn. Trước tiên, hồ hết đương đơn nhập cảnh vào Úc bằng Visa tạm cư 4 năm, sau khoản thời gian đã đáp ứng đủ những điều kiện được điều khoản trong vận động kinh doanh và đầu tư chi tiêu, đương đơn rất có thể nộp đơn xin quyền thường trú nhân .
Sau thời điểm trở thắng lợi dân Úc, bạn sẽ có được đầy đủ quyền lợi về trợ cấp của chính phủ, y tế và khác biệt con cái của bạn dưới 18 tuổi sẽ được học trường công không lấy phí.
3032
3.4 Định cư Úc theo diện kết hôn
Visa Úc diện kết hôn là loại visa được cho phép người vợ/chồng (chính thức hoặc sống tầm thường không có hôn thú) của công dân, thường trú nhân Úc, công dân New Zealand đc bảo hộ tới Úc để sinh sống cùng. Có 2 loại visa định cư Úc diện kết duyên là phía bên trong Úc (820/801) và phía bên ngoài Úc (309/100).
4 chế độ tư vấn định cư Westlife Úc phổ biến với người Việt tháng 11/2017
Tính đến thời điểm ngày nay,có 3 loại visa định cư Úc theo diện kết duyên,đó là:
Visa 300: dành riêng cho định cư úc diện đính hôn/sắp kết duyên (tạm trú 9 tháng).
Visa 309/100: dành riêng cho định cư Úc diện kết hôn (ngoài nước Úc).
Visa 820/801: dành riêng cho định cư Úc diện kết duyên (trong nước Úc).
3.4.a lợi quyền của visa định cư Úc theo diện kết hôn cung phi ck bao gồm:
4 chế độ định cư Úc phổ biến với người Việt tháng 11/2017
Tạm cư ở Úc cùng theo với vợ/chồng trong khoảng thời gian hai năm.
Thao tác, học tập, sinh sống tại Úc và có quyền hưởng chính sách Medicare (chính sách để mắt sức đề kháng free của Chính phủ)
Nếu mối quan hệ vợ/chồng vẫn duy trì trong vòng hai năm thì visa sẽ tự động chuyển sang dạng thường trú,không cần được tiến hành thêm những thủ tục khác
như thế Shop chúng tôi đã ra mắt cho mình các phương pháp để có thể định cư úc 1 cách đơn giản và hối hả. Cả nhà nên chọn lựa những loại visa định cư úc theo diện kết duyên. Hoặc dùng visa úc diện chi tiêu để có thể định cư úc sớm nhất nhé.
 
Top