Đơn vị phân phối các loại vít bắn tôn giá rẻ, đinh rút giá tốt

thuanvu86

New Member
Vít bắn tôn giá rẻ, đinh rút là những thiết bị vật dụng được ứng dụng cực kỳ phổ biến hiện nay trong rất nhiều công việc từ những chi tiết nhỏ nhất. Vít bắn tôn giá rẻ, đinh rút được sử dụng trong lĩnh vực như kim khí, gia công, thi công, lắp đặt cửa nhôm, kính, mái tôn, cửa xếp, cửa cuốn, cửa cuốn, ... mang lại nhiều công dụng tuyệt vời.

Cấu tạo của đinh rút bao gồm 2 phần:
  • Phần thân đinh có nhiệm vụ kéo co phần mũ đinh lại để tạo thành đầu tán neo giữ liên kết, sau khi thi công xong thì thần thân đinh bị đứt rời ra và rơi ra ngoài.
  • Phần mũ đinh là phần chịu lực chính của đinh tán, khi chưa sử dụng thì phần mũ đinh có một đầu tán và 1 đầu chưa tán. Khi thi công xong thì phần mũ đinh trở thành 2 đầu tán để neo giữ liên kết. Như vậy có thể thấy phần mũ đinh tán inox có nhiệm vụ chính chịu lực cho kết cấu.
Các loại vít bắn tôn giá rẻ, đinh rút phân phối trên thị trường
Cơ khí Đinh Dương chuyên cung cấp các loại vít bắn tôn giá rẻ, đinh rút hay còn gọi là đinh rive bao gồm các loại rive nhôm, rive inox , đinh inox được nhập khẩu từ nước ngoài. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất có thể!
Đinh rút thuộc trong những phụ kiện công trình được dùng phổ biến thường được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm cửa nhôm kính, mái tôn, cửa xếp, cửa cuốn. Sau đây là những sản phẩm chúng tôi cung cấp trên thị trường:
  • Đinh rút nhôm, rive nhôm
  • Đinh rút Inox, rive Inox
  • Đinh rút - rive ren
  • Đinh rút màu, rive màu
Đặc điểm cấu tạo từng loại đinh rút
- Đinh rút nhôm, rive nhôm:
Chất liệu: hợp kim nhôm.
Màu sắc: màu bạc.
Kích thước : 30 -120 mm hoặc tùy theo thiết kế hay yêu cầu sử dụng.
Đinh rút nhôm được ứng dụng trong các ngành sản xuất cửa nhôm (kính), cửa nhựa, mái tôn, cửa xếp...
- Đinh rút Inox, rive Inox:
Chất liệu: inox.
Màu sắc: bạc.
Kích thước : 30 -120 mm hoặc tùy theo thiết kế.
Đinh rút inox thường được sử dụng trong các lĩnh vực như kim khí, gia công... đòi hỏi độ bền của đinh cao, chống ăn mòn và có tính thẩm mỹ.
- Đinh rút - rive ren:
Chất liệu : nhôm, Inox, thép
Kích thước : tùy theo thiết kế.
Sản phẩm được chúng tôi báo giá theo yêu cầu của quý khách nhập số lượng ít hoặc cũng có thể nhiều.
- Đinh rút màu, rive màu:
Chất liệu : nhôm, thép, inox
Màu sắc: nhiều màu
Kích thước : 30-120 mm hoặc tùy theo thiết kế
Đinh rút màu thường được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, ngoài tác dụng cố định hai khớp nối các vật với nhau thì nó còn mang đến cho người thiết kế thẩm mỹ và tính đồng bộ.
Để sử dụng được vít bắn tôn giá rẻ, đinh rút các bạn cần phải có một cây kềm rút đinh chuyên dụng để tăng độ chính xác, tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn. Khi bạn rút đinh và các mối liên kết đã chặt, để tăng tính thậm mỹ cho công trình bạn đang thiết kế, bạn nên cắt phần thừa của đinh đi.
Bước 4: Bắt đầu cho đinh rút vào đầu rút của kìm. Rồi đặt vào vị trí lỗ vừa khoan.
Bước 5: Bóp mạnh kìm xuống 1 2 lần cho đến khi nghe thấy tiếng kêu thì dừng lại. Tiếng kêu vừa rồi là do phần đinh thừa gãy rơi ra ngoài.
Liên hệ
Hotline: 0944885559 - 0922665559
Email: ocvitdinhduongmb@gmail.com
Trụ sở chính: 989 Tỉnh Lộ 43, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Văn phòng: 86 Ngõ 164, Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
 
Top