Giảm giá thay màn hình iPhone 7 Plus tại trung tâm

NhungDuong

New Member
Thay màn hình iPhone 7 Plus là trường hợp mà người sở hữu smartphone này có thể sẽ gặp phải. Tuy nhiên thay ở đâu và khi nào thì nên thay là một câu hỏi vô cùng lớn của nhiều người.

Dù ra mắt năm 2016, nhưng cho đến thời thời điểm hiện tại iPhone 7 Plus vẫn chứng minh được sức nóng của mình khi là sự lựa chọn của rất nhiều người. Với thiết kế tinh tế, cùng khả năng chống bụi và nước kết hợp cùng camera kép, bộ đôi là sản phẩm được các chuyên gia khuyên là đáng sở hữu nhất trong thời điểm hiện tại

Màn hình là một trong những thành phần đắt đỏ nhất của smartphone vì thế mà nhiều người sẽ phải “khóc thầm” nếu lỡ có để rơi vỡ màn hình. Tuy nhiên, Apple vừa có một động thái rất được ủng hộ, đó là giảm giá mạnh mẽ khi thay màn hình iPhone 7 Plus.
=> Bài viết liên quan: http://www.kennelsalvador.com/thay-man-hinh-iphone-7-plus-o-dau-chat-luong-va-chinh-hang/

Cụ thể hơn, nhà Táo sẽ giảm giá thay thế màn hình iPhone 7 Plus từ 99 USD xuống chỉ còn 29 USD, giảm rất nhiều phải không nào? Dẫu vậy, nếu có thêm các hư hỏng nào ngoài màn hình thì người dùng sẽ phải trả 99 USD.

Thông số nên biết khi thay màn hình iPhone 7 Plus
  • Màn hình loại LCD với công nghệ LED backlit IPS
  • Độ phân giải: Full HD (1080 x 1920 pixels)
  • Màn hình bao gồm :
Tấm nền hiển thị
Tấm cảm ứng
Mặt kính
Không bao gồm phím Home
Không bao gồm mic, loa trong, bộ cảm biến và camera trước.

Hy vọng những thông số cơ bản này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cấu tạo màn hình để tránh bị bỡ ngỡ khi cần thay màn hình iPhone 7 Plus.
 
Top