Giới thiệu Mèo Maneki Neko nhật bản

lululuna0204

New Member
Một trong những biểu tượng may mắn được nhiều người yêu thích hiện nay phải kể đến hình ảnh chú mèo vẫy tay mang tên Maneki neko xuất thân từ đất nước nhật bản. Không chỉ nhờ thân hình đáng yêu, dễ thương, tròn trĩnh mà em ấy được biết đến nhiều câu chuyện truyền thuyết mang đậm ý nghĩa tâm linh, hướng đến một cuộc sống sung túc, thành công, hạnh phúc.
4113

Mèo Maneki Neko được những người thợ điêu khắc khá tỉ mỉ, kì công, thể hiện nét sống động chân thực nhất cùng với chiếc vòng gắn chuông được đeo trên cổ, hoặc những đồng tiền, búa nhỏ, viên đá quý ở phần dưới chân giúp tăng thêm sự may mắn, cho những ai sở hữu em ấy.
Ngoài ra, thêm một đặc điểm mà bạn sẽ thấy rõ chính là hình ảnh vẫy tay của em này được nhiều người chia sẻ chính là sự bảo vệ, giúp thu hút sự chú ý củ khách hàng, công việc làm ăn trở nên thuận lợi, giàu có…
Hiện nay, hình ảnh mèo Maneki Neko nhật bản được cách điệu, tạo nên sự đa dạng trong màu sắc đồng thời mang nhiều ý nghĩa khác nhau cho người sử dụng. Nếu bạn lần đầu biết về em mèo này thì mình chia sẻ chi tiết thêm nhé.
Chú mèo đầu tiên được mọi người yêu thích nhất cũng như lựa chọn nhiều nhất chính là em mèo tam thể với ý nghĩa may mắn, thành công nhất mọi người
Chú mèo có màu sắc màu vàng tượng trưng cho sự giàu có, sung túc nhất
Nếu bạn có dịp bắt gặp mèo Maneki Neko màu xanh lá ý nghĩa cho sức khỏe, phòng chống bệnh tật nguy hiểm nhé.
4114

Tiếp theo chú mèo màu đen là tượng trưng đánh đuổi ma quỷ, tà ma quấy nhiễu cuộc sống bạn nhé.
Và chú mèo có màu sắc đỏ sặc sỡ chính là thể hiện mong ước một tinh yêu viên mãng, hạnh phúc cho mọi người nhất là trong mối quan hệ tình yêu đôi lứa đó ạ.
Với những ý nghĩa tượng trưng mà chú mèo mang lại cho cuộc sống thì giờ đây mình tin chắc bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng tìm mua cho bản thân cũng như dành tặng cho người thân món quà ý nghĩa, cầu chúc về một cuộc sống hạnh phúc, may mắn, thành công phải không nè.
 
Top