Hấp dẫn - Rủi ro khi đầu tư Vinoasis Nha Trang

viettuan

New Member
Là dòng bất động sản nghỉ nghỉ dưỡng nên các sản phẩm luôn là sản phẩm cao cấp và có giá trị cả chục tỷ đồng. Bên cạnh những hấp dẫn về lợi nhuận mang lại, thì vẫn có rủi ro khi đầu tư. Vinoasis Nha Trang cũng như vậy. Là sản phẩm mới nhất của Vingroup. Cùng tìm hiểu hấp dẫn và rủi ro khi đầu tư Vinoasis Nha Trang.

Hấp dẫn khi đầu tư Vinoasis Nha Trang

Điều nhà đầu tư quan tâm nhất khi xuống tiền tại một dự án BĐS nghỉ dưỡng là lợi nhuận mà lợi nhuận lại chính là điểm hấp dẫn nhất tại dự án Vinoasis Nha Trang. Đó là lý do vì sao mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng 90% các căn hộ khách sạn tại dự án đã được đặt cọc thiện chí và “cọc chết”.

Lợi nhuận của dự án Vinoasis Nha Trang đến từ công suất khai thác phòng của dự án và chính sách bán hàng từ chủ đầu tư. Bởi vì là dự án condotel đầu tiên trên đảo Hòn Tre nên Vinoasis Nha Trang được Vingroup chú trọng phát triển các yếu tố đảm bảo khả năng thu hút và níu chân du khách nghỉ dưỡng như:
  • Vị trí phong thủy đắc địa “lưng tựa núi, mặt hướng biển”
  • Kiến trúc Châu Âu độc đáo, nguy nga & tráng lệ như những tòa cung điện cổ xưa
  • Thiết kế không gian mở với những tầm view đắt giá như: view trực diện biển, sân golf 18 hố, ….
  • Chuỗi tiện ích hiện đại, đa dạng mang đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng & giải trí đẳng cấp
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp & tận tâm, luôn đề cao quyền lợi của khách hàng
Bên cạnh đó, chiến lược đảm bảo nguồn khách của Vingroup cũng là một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo nguồn khách cho gần 1300 căn hộ khách sạn Vinoasis Nha Trang. Với việc đẩy mạnh hợp tác phát triển nâng cao chất lượng dịch vụ và lượng khách cùng các công ty du lịch và hãng hàng không nổi tiếng trong nước, quốc tế. Tin chắc rằng công suất phòng của dự án sẽ khiến quý nhà đầu tư hài lòng và sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề hấp dẫn rủi ro khi đầu tư Vinoasis Nha Trang.

Rủi ro khi đầu tư Vinoasis Nha Trang


Tại dự án Vinoasis Nha Trang của “ông hoàng” Vingroup, rủi ro không đến từ dự án mà đến từ thị trường. 2 tháng cuối năm 2018 là thời điểm sức hút của dự án Vinoasis Nha Trang được đặc biệt “hun nóng” khi Vingroup có những động thái rõ ràng chuẩn bị cho sự kiện mở bán dự án.

Cùng với đó trên thị trường bắt đầu xuất hiện nhiều luồng thông tin khác nhau về dự án khiến giới đầu tư dễ bị choáng ngợp trong nguồn thông tin khổng lồ ấy. Từ đó rất dễ gặp phải rủi ro khi lựa chọn thông tin và lựa chọn chuyên viên tư vấn uy tín. Hấp dẫn rủi ro khi đầu tư Vinoasis Nha Trang cũng vì thế mà trở thành vấn đề quan trọng cần được quan tâm.

Có không ít nhà đầu tư vì chủ quan tin nhầm người mà đánh mất cơ hội sở hữu căn hộ ưng í hoặc nặng hơn thì “tiền mất tật mang”. Cũng có những nhà đầu tư chỉ vì lơ là không thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về dự án vì thế mà bỏ lỡ những chương trình ưu đãi của chủ đầu tư Vingroup dành cho khách hàng. Hoặc khi xuống tiền để ký HĐMB căn hộ mà chỉ cần chậm tiến độ vào tiền, quý khách hàng cũng sẽ bị thiệt hại rất lớn về mặt tài chính.

Rủi ro nữa là thời gian mở bán của Vinoasis Nha Trang chưa rõ ràng. Đến thời điểm hiện tại chưa biết đến bao giờ chủ đầu tư mới mở bán Vinoasis Nha Trang. Đã có rất nhiều nhà đầu tư đặt cọc thiện chí, thậm chí là cọc chết nhưng vì đợi quá lâu nên khách hàng đã bắt đầu rút lại cọc để đầu tư vào dự án khác. Vậy nên khách hàng có ý định đầu tư Vinoasis Nha Trang nên cân nhắc kỹ. Với khách hàng đã rút cọc và chưa biết đầu tư vào dự án nào thì khách hàng có thể chuyển sang dự án Hạ Long Bay View.
 
Top