Học cách khiến món dưa góp kiểu Hàn, ăn với gì cũng ngon

schange2019

New Member
Trong những ngày thời tiết ẩm ương, bạn dễ trở thành mệt mỏi và chán ăn. Hãy thử ngay món dưa góp kiểu Hàn này để bữa cơm thêm phần quyến rũ và ngon miệng bạn nhé!
Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau để làm món dưa góp kiểu Hàn:
½ cây cải thảo
200g củ cải trắng
½ quả lê, một quả táo, 1 quả dưa chuột, 2 quả ớt đỏ, một quả ớt xanh
một ít rau cần ta, hai cây hành lá, một mẩu gừng, 10 tép tỏi
3 lít nước chín hoặc nước đun sôi để nguội
45g muối, 3 thìa canh bột ớt, 15g tuyến phố, 60ml nước mơ ngâm con đường.
Chế biến:
Cải thảo, củ cải sơ chế sạch rồi thái thành miếng hình vuông khoảng 2cm. Cho cải thảo và củ cải ra từng tô biệt lập. Hòa tan 20g muối vào 1400ml nước chín sau ấy đổ vào cải thảo, củ cải rồi ngâm trong 30 phút.

Cho những vật liệu đã sơ chế vào khay, thêm hai lít nước lọc cùng 1 lít nước bột ớt vừa lọc vào cộng 25g muối, nước mơ ngâm con đường và đường vào trộn đều. Đậy kín khay và để ở nhiệt độ phòng một ngày là ăn được, sau một ngày thì bạn để khay dưa vào tủ lạnh để được khoảng 1 tuần nhé!


Thành phẩm:

3480
Món dưa góp là món ăn quen thuộc được phổ thông người tình thích bởi chúng đơn thuần trong bí quyết chế biến, mang vị giòn thơm của trái cây và rau củ, lại toàn bộ vị chua cay mặn ngọt nên khá hấp dẫn. Món dưa góp kiểu Hàn này không chỉ khiến cho bữa cơm thêm phần ngon miệng mà còn giúp chống ngán nữa ấy, bạn hãy thử ngay nhé!
 
nhìn ngon quá , nếu không bỏ hành có ngon không bạn
 
Top