Kinh nghiệm thuê văn phòng trọn gói uy tín

ngocanh2701

New Member
Cùng với sự phát triển của nền kinh tế sự ra đời của nhiều doanh nghiệp đã thúc đẩy nhu cầu sử dụng dich vụ văn phòng ảo ngày càng nhiều, văn phòng ảo là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trẻ. Nhưng bạn chưa biết chọn văn phòng ảo như thế nào hợp lý nhất hãy tham khảo bài viết sau đây.

Lựa chọn vị trí phù hợp
Chọn vị trí cho văn phòng: một trong những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn văn phòng ảo khi làm việc, nó đóng vai trò quan trọng trong sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp. Chọn vị trí ảnh hưởng rất nhiều đến việc kinh doanh của bạn.
Khu vực trung tâm của đô thị, là đầu mối các hoạt động điều hành thuận lợi cho khách hàng đến giao dịch.
Cơ sở hạ tầng của văn phòng ảo rất quan trọng nó thể hiện phong cách làm việc của một doanh nghiệp, thể hiện con mắt thẩm mỹ của nhà cung cấp dịch vụ dành cho bạn.
Địa điểm lựa chọn văn phòng ảo phải dễ tìm, gần bãi đậu xe, giao thông thuận tiện…
Yếu tố điện, nước, không gian làm việc (ánh sáng) tạo hiệu quả cao cho công việc và sự thoái mái cho khách hàng.
Anh ninh ở khu vực thuê phòng ảo cần được đảm bảo tốt nhất.
Vai trò “phong thủy” của văn phòng theo quan niệm của các nhà đầu tư rất quan trọng, vận dụng đúng quy luật phong thủy tạo “điều kiện” và “tâm lí” tốt cho người làm việc.

Chi phí thuê là bao nhiêu ?

Cùng với sự phát triển đa dạng về dịch vụ và tiện ích của văn phòng ảo, giá cả của văn phòng ảo cũng rất “thượng vàng hạ cám”, nếu như người dùng dịch vụ chưa có kinh nghiệm thì sẽ rất dễ bị rối khi chọn văn phòng ảo. Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.
Giá của văn phòng ảo phụ thuộc nhiều vào tiện ích và vị trí của nó, nên khi thuê văn phòng ảo bạn hãy quan tâm đến các tiện ích và dịch vụ đi kèm nhé. Ví dụ có nhiều đơn vị cho thuê văn phòng ảo thoạt nhìn thì giá có vẻ cao nhưng nếu nhìn vào các dịch vụ mà họ cung cấp thì giá lại không hề cao chút nào, ngược lại một số đơn vị lại có giá rẻ bất ngờ nhưng các tiện ích đi kèm lại nghèo nàn.
Khi thuê văn phòng ảo bạn nên tìm hiểu kỹ về giá cả của các năm tiếp theo, đừng chỉ quan tâm tới năm đầu. Khi bạn đăng ký đặt địa điểm kinh doanh tại văn phòng ảo, đồng nghĩa với việc bạn vừa ký vào 1 điều khoản ràng buộc vô cùng quan trọng: Doanh nghiệp của bạn sẽ phải hoạt động ít nhất một vài năm ở đó, việc đổi địa điểm đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp thường sẽ rất tốn kém và mất thời gian, nhiều thủ tục.
Giá của văn phòng ảo đã bao gồm VAT hay chưa cũng quan trọng, nếu bạn muốn khấu hao chi phí doanh nghiệp thì hãy yêu cầu xuất hóa đơn cho doanh nghiệp của bạn.
Chi phí thuê văn phòng ảo thường được thanh toán 1 lần, hãy chuẩn bị và cân đối chi phí này khi bạn quyết định thuê văn phòng ảo nhé.

Tiện ích của văn phòng
Một số dịch vụ bạn nên quan tâm:
  • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp
  • Dịch vụ báo cáo thuế
  • Dịch vụ nhận điện thoại, bưu phẩm hoặc tiếp khách
  • Dịch vụ cho thuê phòng họp
  • Dịch vụ cho thuê phòng làm việc linh hoạt
  • Dịch vụ in ấn
Nếu bạn quan tâm đến việc thuê văn phòng ảo hãy liên hệ với chúng tôi qua website: http://greenoffice.com.vn
 
Top