Mayanhs sẻ chia kinh nghiệm test flycam mini cũ

Acmilan

New Member
Chắc hẳn, người chơi flycam và đam mê flycam đã từng trải qua cảm giác hoang mang và sợ hãi và lo lắng khi muốn mua cho mình một chiếc flycam, nhưng lại không có kinh nghiệm cũng tương tự đủ am hiểu để lựa chọn được một sản phẩm chất lượng nhất. Vói thực tế trên thị phần flycam với nhiều thành phầm tràn lan hiện nay, bên cạnh những thành phầm chất lượng thì cũng có rất nhiều địa chỉ bán flycam kém chất lượng với mục đích lợi dụng sự thiếu kinh nghiệm của rất nhiều người tiêu dùng flycam. Chính vì thế, hôm nay mayanhs.com sẽ sẻ chia kinh nghiệm hay khi mua flycam cũ để bằng hữu chơi flycam có thể lựa chọn cho mình những chiếc flycam chất lượng nhất phù hợp với sở thích cũng giống như số tiền mình bỏ ra.Bài viết này phù hợp với người mua flycam DJI hoặc các loại flycam từ 3s trở lên, giúp anh em flycam có thêm phần tự tin và giảm bớt khủng hoảng tối đa khi mua flycam cũ trên thị trường.

Kiểm Tra Các Bộ Phận Của Flycam


Kiểm tra kỹ sách vở mua bán của thiết bị, nếu không có giấy tờ, coi như thiết bị mà bạn oder đã hết bảo hành. Cân nhắc kỹ vấn đề này để thương lượng mức giá cho phù hợp.

Kiểm tra ngoại hình của máy: vỏ máy, camera, gimbal… Kinh nghiệm mua flycam cũ cho thấy, cụm Cam được sơn tĩnh điện – vì thế rất khó bay màu, trừ khi đã bị va chạm mạnh hoặc sứt mẻ. Bạn cũng nên kiểm tra lớp vỏ kỹ xem đã có vết cạy mở, rơi lệch hay không, chân moto càng đáp có gọng còn nguyên vẹn hay không…

Kiểm tra giấy quỳ (nếu mua flycam DJI Phantom cũ). Lật pin Phantom ra, nhìn vào hốc pin Phantom bạn sẽ nhìn thấy giấy quỳ trắng hình tròn. Kinh nghiệm mua flycam cũ của chúng tôi cho thấy, nếu giấy quỳ chuyển sang màu khác nghĩa là flycam đã từng tiếp xúc với nước, bạn nên cảnh giác hơn.Kiểm tra phần đầu – cánh của flycam. Đầu cánh thường là bộ phân chịu thiệt hại nhiều nhất khi flycam rơi, vì vậy nhìn vào sự biến dạng của đầu cánh cũng tương tự màu sơn, bạn có thể đánh giá được mức độ va đập của drones, từ đó đánh giá mức tổn thương mà drones đã phải chịu để cân nhắc việc mua bán của mình.

Kiểm tra Pin flycam, pin flycam phải đảm bảo an toàn không được biến dạng, móp, méo, phồng để đảm bảo an toàn có thể sử dụng bình thường.

Tiến Hành Test Kết Nối Và Các Thông Số Kỹ Thuật Của Flycam

Các thông số kỹ thuật để quay phim chụp ảnh là phần hồn của flycam. Theo kinh nghiệm tay nghề mua flycam cũ, Hanoi Flycam khuyên bạn nên để cho Chủ Flycam bay trước, kể cả bạn đã bay cứng tay đến đâu. Lưu ý trong quá trình test, hãy chú ý đến đường chân trời. Nếu đường chân trời không thẳng, hãy cẩn trọng vì có thể chiếc flycam bạn định mua đã bị lệch trục.

Chú ý đến sóng hình ảnh của flycam. Hãy đề xuất người bán flycam đưa bạn ra bãi rộng để test máy.

Đầu tiên, hãy ý kiến đề xuất người bán bay xa tối thiểu 500m. Kinh nghiệm bay flycam của chúng tôi cho biết thêm rằng bay càng xa, sóng hình ảnh có thể chập chờn nhưng sẽ KHÔNG MẤT HẲN. Đừng nghe một vài lời người bán nói như “quên lắp thẻ nhớ nên mất tịt sóng” hoặc bất kỳ lời biện minh nào. Sau đó, đề nghị chủ máy set chính sách Return To Home. Nếu flycam ngon, khi set lệnh RTH máy sẽ báo tín hiệu và tít tít bộ điều khiern remote.

Sau đó, hãy tiếp tục test bay theo trục thẳng đứng lên độ cao từ 150m – 200m. Bạn có thể an tâm nếu sóng vẫn ổn định và không mất hẳn tín hiệu.Với các dòng máy như DJI Phantom 4, DJI Mavic, DJI Spark… bạn nên test va chạm bằng cách cho máy dịch rời về vật cản phía trước. Nhớ là NÊN ĐỂ CHỦ FLYCAM ĐIỀU KHIỂN.

Test Cell Pin: theo kinh nghiệm của các biên tập viên mayanhs.com san sẻ thì flycam có nhiều pin thì hệ số các Cell không được lệch nhau quá 0.05v

Cuối cùng, sau thời điểm test toàn bộ các thông số quay chụp của flycam, bạn hãy tải file quay chụp về Smartphone để test. Nếu các file quay và file chụp của bạn nét và không giật lúc xem trên Smartphone có nghĩa là chức năng quay chụp đạt yêu cầu.Sau khi đã test toàn bộ các thông số và chất lượng quay chụp của flycam, nếu cảm thấy ổn, bạn hãy hỏi kỹ về trách nhiệm bảo hành và sửa chữa. Kinh nghiệm mua flycam cũ cho biết vẫn có thể xẩy ra lỗi khi mang flycam về, kể cả quá trình test có suôn sẻ và hoàn hảo. Sau khi giao dịch, hãy giữ liên lạc để hỏi những vấn đề rất cần thiết sau khoản thời gian mua máy.

xem thêm bài viết để tham khảo nhiều sản phẩm camera bay flycam, drone mini chính hãng, chất lượng cao
 
Sửa lần cuối:
Top