Nhà cung cấp van bướm điện Niran

zicky89

Member
Điều Bạn buộc phải Biết Về Van Bướm Điều Khiển Điện | Van Bướm Điều Khiển Điện KITZ Thế Hệ Mới

doanh nghiệp chế tạo VAN CÔNG NGHIỆP NIRAN chuyên nhập khẩu và sản xuất những chiếc van điều khiển điện: Van Bi Điều Khiển Điện, Van Bướm Điều Khiển Điện, Van Cổng Điều Khiển Điện., van cầu điều khiển điện,..và những loại van công nghiệp khác mang các hãng mang suất sứ nức danh như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Maylaisia...uy tín, chất lượng cao, giá khó khăn. Qua giai đoạn nghiên cứu và tư vấn cho những dự án cũng như những khóa đào tạo của các chuyên gia nước không tính, chúng tôi xin chia sẻ một số kiến thức cơ bản về cái Van Bướm Điều Khiển Điện sở hữu tên gọi chính thức là van bướm điều khiển bằng điện hay van bướm điều khiển bằng động cơ điện để quý người mua bạn đọc với những thông tin bổ ích về dòng van này.

van bướm tay gạt và động cơ điều điều khiển cho van đi kèm mới được kiểu dáng bởi KITZ là giải pháp cho cái lưu lượng cao, tuyệt vời nhất, và sử dụng năng lượng hiệu quả và đáng tin cậy trong thị trường HVAC. Tập trung vào kiểu dáng lợi ích cho lắp đặt, ứng dụng linh hoạt và độ bền tuổi thọ cao dòng dải sản phẩm Van Bướm Điều Khiển cái này thiết lập những tiêu chuẩn hiệu suất mới trong những ứng dụng của hệ HVAC.
Vậy van bướm điều khiển điện là gì? – Là 1 chiếc van bướm tiên tiến được điều khiển bằng điện tự động đóng mở van. Cái điện (24V/220V/380V) đi qua mô tơ điện của van, tác động đến cơ cấu truyền động đến trục van làm cánh van bướm xoay một góc 90 độ, tương ứng tạo ra trạng thái đóng mở van.
một số thế mạnh vượt trội của van bướm điều khiển bằng điện KITZ:
• Van bướm điều khiển điện với điểm mạnh tiết kiệm năng lượng mang mức tiêu thụ điện năng ít hơn lên đến 50% và giảm biến áp và dây chi cho hệ thống mạng dây kết nối.
• ngoại hình tự điều khiển giúp giảm thiểu được rò rỉ và cải thiện hiệu năng hệ thống.
• kỹ thuật tiến tiến bậc nhất đáp ứng cho chức năng an toàn và cung cấp nguồn điện từ 24 đến 240 VAC/DC thiết lập được tính năng ứng dụng linh hoạt.
• Chỉ số định vị độc đáo mang thể xem là hiệu quả cho cho xử lý sự cố 1 cách dễ dàng.

►Ứng dụng của van bướm điều khiển điện

Lớp lõi trong cuả Van Bướm Điều Khiển Bằng Điện mang độ đàn hồi được mẫu mã để đáp ứng những nhu cầu của hệ HVAC và những ứng dụng thương mại yêu tránh được rò rỉ. Các giá trị Cv to phân phối giải pháp cho van điều khiển về mặt kinh tế lúc ứng dụng cho những cái chảy lớn hơn và được mẫu mã để sử dụng trong các hệ thống đường ống mặt bích ANSI. Ứng dụng tiêu biểu bao gồm việc làm lạnh, làm cho mát, hệ thống tương tác, điều khiển cuộn coil xử lý ko khí to, ứng dụng kiểm soát quy trình.

hiện nay doanh nghiệp cung ứng VAN CÔNG NGHIỆP NIRAN sở hữu đủ những giải pháp van bướm điều khiển bằng điện gồm: , van bướm điều khiển On/Off, van bướm điều khiển thả nổi. Những chiếc van bướm điều khiển hai ngả, ba ngả lắp bích hoặc loại lắp trượt vào ống theo tiêu chuẩn ANSI hay chuẩn Châu Âu. Van bướm điều khiển điện KITZ yêu thích cho các ứng dụng nước sinh hoạt, nước thải, nước biển, nước nóng và nước lạnh...
►Những điểm khác biệt của van bướm điều khiển điện KITZ

Van bướm là những thành phần cơ bản trong hệ thống thủy lực. Nhưng thật ko hay, toàn bộ van bướm lại chưa hẳn là tuyệt vời –chúng lại hay bị rò rỉ, các lần chạy của van bướm điều khiển không được hợp lý hóa cho các ứng dụng HVAC, van bướm với trọng lượng rất nặng, thật khó để truy cập vào hệ thống dây điện, và van bướm thì không thể được đặt vào hoạt động một bí quyết nhanh chóng.
Tuy nhiên, công nghệ van bướm điều khiển điện hiện đại KITZ là 1 ngoại lệ. Được kiểu dáng biệt đặc thù để ứng dụng cho hệ HVAC, van bướm điều khiển bằng điện KITZ cung ứng 1 giải pháp lưu lượng logic, sử dụng năng lượng hiệu quả, với độ đáng tin cậy cao, dễ dàng cài đặt, ứng dụng linh hoạt , và tuổi thọ sản phẩm cao.

♦Thiết kế sáng kiến:
Bằng sáng chế cho cái sản phẩm van bướm điều khiển điện sở hữu thuật toán giới hạn tự điều chỉnh để đảm bảo ko rò rỉ ở độ đóng 200 psi. Tiết kiệm mức giá tích hợp van toàn vận hành điện sở hữu sự cố khi mất nguồn điện đột ngột đóng tại NEMA 4X.
♦Có bước ngoặt trong thiết kế van bướm điều khiển thế hệ mới
Động cơ điều khiển và kỹ thuật tiến tiến thế hệ mới nhất của van bướm làm nâng cao độ tin cậy và tính linh hoạt, đơn giản hóa việc lắp đặt và giảm tiêu thụ năng lượng đến 80% là một bước ngoặt trong khoa học van bướm điều khiển KITZ.
các thế hệ mới của van bướm điều khiển bằng điện cho chiếc chảy cao được biết đến là sản phẩm khoa học cao bởi những tính năng ưu trội vì cài đặt đơn giản, tính linh hoạt ứng cao, và van bướm điều khiển điện mang tuổi thọ độ bên cao. Vật dụng truyền động quảng bá actuator mới (động cơ điều khiển van bướm) ko chỉ được dùng sở hữu van KITZ mà còn tương thích với hơn 2500 cái van của bên vật dụng ba (nhà sản xuất van khác).
♦Thiết kế thông minh:
Nhờ chiều cao tổng thể thấp hơn và giảm trọng lượng, trang bị truyền động quảng bá mới giúp cài nhanh chóng và dễ dàng. Có mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn 80%, động cơ van bướm điều khiển cho phép tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Chỉ số báo cao vị trí qua hình ảnh thể hiển thị vị trí của van bướm từ xa.
►Kích thước van bướm điều khiển điện
Van bướm điều khiển cỡ nhỏ (Small sized):
  • Van bướm điều khiển DN25; Van bướm điều khiển điện DN32; Van bướm điều khiển DN40
Van bướm điều khiển cỡ thông dụng (Common sized):
  • Van bướm điều khiển điện DN50; Van bướm điều khiển điện DN65; Van bướm điều khiển điện DN80
Van bướm điều khiển khiển cỡ vừa (Medium):
  • Van bướm điều khiển điện DN100; Van bướm điều khiển điện DN125; Van bướm điều khiển điện DN150
Van bướm điều khiển cỡ trung bình lớn (Medium sized):
  • Van bướm điều khiển điện DN200; Van bướm điều khiển điện DN250; Van bướm điều khiển điện DN300
Van bướm điều khiển cỡ khá lớn (Quite large sized):
  • Van bướm điều khiển điện DN350; Van bướm điều khiển điện DN400; Van bướm điều khiển điện DN450
Van bướm điều khiển khiển cỡ to (Large sized):
  • Van bướm điều khiển điện DN500; Van bướm điều khiển điện DN600; Van bướm điều khiển điện DN700
Van bướm điều khiển cỡ vô cùng to (Big sized):
  • Van bướm điều khiển điện DN800; Van bướm điều khiển điện DN900; Van bướm điều khiển điện DN1000/DN1200
►Kết luận chung
Như vậy, qua bài viết này quý ban đọc đã hiểu được phần nào về van bướm điều khiển điện KITZ cộng với những ưu thế vượt trội của dòng sản phẩm này. Những phân tích cực kỳ cụ thể bên trên về tính năng ưu điểm của van bướm điều khiển điện KITZ trên luôn xứng tầm là mẫu sản phẩm van bướm điều khiển thế hệ mới hợp lý chất lượng cao nhất.
Muốn dùng hiệu quả và tìm được loại sản phẩm nào cho ứng dụng của mình cũng cần có kiến thức chuyên ngành nhất định, bởi thế nếu Quí bạn còn mang băn khoăn gì, xin vui lòng liên lạc mang công ty phân phối VAN CÔNG NGHIỆP NIRAN, nhà tư vấn các giải pháp Van điều khiển tại thị trường Việt Nam. Tới có chúng tôi, tin rằng người mua sẽ lựa tậu được các sản phẩm phải chăng nhất giá yêu thương.
NHÀ CUNG CẤP VAN CÔNG NGHIỆP NIRAN
Địa chỉ: 1832/12 Huỳnh Tấn Phát, Khu phố 6, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84.28.62625009 / +84.869091697
Hotline: 0905984371 / 0917400747
Email: sales@niran.com.vn / sales.niran@gmail.com
Website: https://www.niran.com.vn
 
Top