Những cách thắt caravat nam nhỏ dành cho phái mạnh

nguyenhoang25

New Member
Caravat nam nhỏ từ lâu nay đã trở thành “một người bạn” không thể thiếu của những quý ông, và trong thời gian gần đây, xu hướng đó đang dần lan sang các quý cô trẻ tuổi với phong cách thời trang sơ mi đi kèm với chiếc cà vạt. Và sau đây là 4 cách để thắt caravat nam khác nhau giúp bạn có thể luyện tập và lựa chọn.

Thông thường, những chiếc caravat nam nhỏ được các quý ông treo cùng với áo sơ mi, hoặc theo thói quen thắt sẵn cà vạt để có thể tiện lợi hơn khi sử dụng. Tuy nhiên, những lúc bạn đi xa hoặc có thể là đi công tác, bạn nên gấp caravat đúng cách để giữ cho nó luôn mới không bị nhăn và thành nếp khi cần sử dụng

Cách gấp caravat nam đẹp đúng cách:
Cách 1: Thắt kiểu Four in Hand chỉ với 4 động tác nhỏ và cơ bản thì bạn cũng đã hoàn thành kiểu thắt caravat này. Đặc điểm của kiểu này là nút thắc nhỏ và chặt phù hợp với các loại áo có cổ khuy chuẩn.

Cách 2: Thắt kiểu Windsor được sử dụng khá phổ biến vào những năm 1930 là kiểu phức tạp và quả trám cũng to hơn với những kiểu khác phù hợp cho những buổi phóng vấn, hay những buổi họp quan trọng….

Cách 3: Thắt caravat nam nhỏ kiểu bán Windsor được tối giản đi rất nhiều nó được dùng với mọi loại áo.

Cách 4: Thắt kiểu Pratt được sáng chế ra vào năm 1989 thích hợp với mọi loại dùng áo từ chất liệu vài mòng và dày tùy thích.

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN MAY VIỆT TIẾN

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC TẠI TPHCM

Chuyên đồng phục công sở Việt Tiến

Chi Nhánh 1: 818 Cách Mạng Tháng Tám Phường 05 Quận Tân Bình

Chi Nhánh 2: 242F Phan Đình Phùng Phường 1 Quận Phú Nhuận

Hotline: 0908039206 - 0907790061

Mail: dailyviettien@gmail.com

Website: http://www.dailyviettien.com.vn/
 
Top