Những lý do bạn nên chọn sofa da Italia nhập khẩu cho phòng khách

Sofa gỗ chữ L đẹp là một trong những thương hiệu sofa nổi tiếng nhất trên thế giới và được ưa chuộng bởi người tiêu dùng. Tuy nhiên, việc lựa chọn một sản phẩm sofa chính hãng được nhập khẩu từ Ý không phải là một chuyện dễ dàng. Nhưng nó cũng không thể đòi hỏi bạn là một chuyên gia nội thất đến mức nhìn là có thể biết ngay. Hiểu được điều này, hôm nay Nội Thất Lạc Gia xin chia sẻ đến các bạn một số đặc điểm của sofa Italia để giúp bạn nhận diện đúng đắn sản phẩm chính hãng!

Sofa Italia nhập khẩu có chất liệu da đặc biệt


Sofa Italia nhập khẩu nổi tiếng với chất liệu da bò 100%, sau đó nó được thành phẩm bởi bàn tay điêu luyện và chuyên nghiệp của các nghệ nhân. Đặc biệt, bạn có thể phân biệt chất liệu da thông qua những đặc điểm sau:

– Độ mịn và mềm mại: Khác với suy nghĩ phổ biến ngày nay, da thật của Italia trên ghế sofa sẽ cho bạn cảm giác nhám nhất định nhưng chân thật, dễ chịu. Khi bạn sờ vào và cảm thấy rất mịn, rất mềm mại thì đó chắc chắn là sofa da giả. Da giả tuy mềm mại thời gian đầu nhưng sẽ dễ bị bong tróc và sần sùi chỉ trong một thời gian ngắn sắp tới.

– Độ bóng, màu sắc: những mẫu sofa giả thường có độ bóng cao hơn và màu sắc sáng hơn so với màu thực tế. Còn đối với sofa thật, bạn sẽ cảm thấy độ bóng không quá cao nhưng vô cùng mượt mà và sang trọng.

– Cảm giác tay: khi sờ vào bạn cảm thấy mát tay và không bị sần sùi, bong tróc thì đó chính là sản phẩm da thật.

Độ đàn hồi và đường may của sofa cao cấp Italia nhập khẩu


Bạn nên trực tiếp ngồi trên ghế từ 5-10 phút để chứng kiến độ đàn hồi của sofa Italia nhập khẩu khi bạn đứng lên. Nếu mất một khoảng thời gian sản phẩm mới trở lại hình dáng cũ thì chứng tỏ chất lượng sản phẩm không tốt và bạn không nên chọn sản phẩm này.

Về đường may, các khâu may thủ công của sản phẩm của Italia được may một cách tỉ mỉ và cẩn thận theo quy chuẩn. Dù xảy ra chỉ một sự cố nhỏ thì sản phẩm đó cũng không được chấp nhận mà bán ra thị trường.

Hãy làm theo và bạn sẽ cảm thấy chúng hữu hiệu như thế nào. Đặc biệt, khi đến với cửa hàng Nội Thất Lạc Gia – một trong những gian hàng nội thất uy tín và được tin dùng nhất tại Hà Nội, bạn sẽ chỉ phải chọn phần mẫu mã và màu sắc chứ không cần quan tâm đến chất lượng. Vì chúng tôi cam kết chất lượng của mọi sản phẩm đều là chính hãng, nhập khẩu và có nguồn gốc rõ ràng. Đặc biệt, đối với sản phẩm sofa Italia, khi trực tiếp trải nghiệm tại Nội Thất Lạc Gia bạn sẽ không thất vọng về những gì chúng mang lại. Cảm giác thoải mái, dễ chịu và thư giãn, tất cả dành cho bạn! Hãy trở thành một người mua thông minh nhé!
 
Top