Nhượng quyền thương hiệu bò né 3 ngon

loveraPark8190

New Member
Nhượng quyền thương hiệu bò né 3 ngon với số vốn đầu tư không cao quá, bạn sẽ có được cho mình 1 quán ăn mang cái tên khá nổi tiếng. Liên hệ với công ty để nhận được nhiều chính sách đặc biệt.
Cái tên bò né 3 ngon là thương hiệu về quán ăn với giá cả hết sức mềm với phương châm mang đến cho các bạn đến với quán một món ăn thực sự ngon, vừa rẻ, vừa ngon và có hương vị rất độc đáo, không lẫn vào đâu được. Mọi điều này đã trở nên rất quen với mọi người hơn nếu nhắc đến các cửa hàng nhượng quyền bò né 3 ngon trên thị trường, dù ở thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hay Vũng Tàu thì thời cơ để thực khách thưởng thức được món ăn yêu thích là điều hoàn toàn có thể hiểu được.

Điểm khác biệt của nhượng quyền bò né 3 ngon đó là việc đặt ở các khu vực vừa "thiên thời, địa lợi lại nhân hòa" chính là thoáng mát, rộng rãi, đông người và có nhiều người qua lại nên mau chóng thu được nguồn tiền hấp dẫn so với các thương hiệu cửa hàng kém thuận lợi khác.Làm thế nào nhượng quyền thương hiệu bò né 3 ngon?


Việc có cho mình cái tên bò né 3 rất dễ dàng và có thể đáp ứng các điều kiện của mọi người đa số các bạn muốn có nó.Rất đơn giản là:

- Quý khách đã có điều kiện về kinh tế và muốn lấn sang thêm lĩnh vực kinh doanh của mình để kiếm thêm lợi nhuận ở vị trí nơi của mình đang ở, diêu tiện lợi là dùng được không gian trống và thời gian nhàn rỗi của mình để nhận nhượng quyền bò né 3 ngon để buôn bán.

- Các bạn đang mong muốn và ấp ủ một dự án kinh doanh riêng cho mình, nhưng chưa có cơ hội hay từng trải nhiều nhiều trong lĩnh vực kinh doanh ăn uống nhưng vẫn có thể trở thành một ông chủ và tự làm giàu được cho mình.Nhượng quyền thương hiệu bò né 3 ngon giá bao nhiêu?


Công ty 3 Ngon chúng tôi đang tìm kiếm đối tác mở quán ăn bò né 3 ngon tại 64 tỉnh thành Việt Nam.

Với số vốn đầu tư ban đầu cũng phải là cao chỉ từ 50triệu - 80triệu đồng và tùy theo vào không gian của quán. Cty của chúng tôi sẽ thiết kế và trang trí toàn bộ tất cả mọi thứ cho cửa hàng của các bạn từ khâu offline như bảng hiệu, bàn ghế, dụng cụ, bếp, chảo.... đến các khâu online như website, mạng xã hội, fanpage... Công việc của khách hàng chỉ cần vào và bán, quản lý nhân viên và phát triển quán của bạn, để quán ngày một lớn mạnh hoặc quý khách đòi hỏi tính thẩm mỹ cao có thể tự làm quán cho mình một cách phù hợp và đẹp mắt nhất với ý tưởng kinh doanh riêng của mình.

Cty của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các bạn thực đơn, biển quảng cáo... tư vấn cụ thể về các chuẩn theo phương thức chung của thương hiệu 3 ngon , điều phối đầu bếp đứng và chia sẻ các kinh nghiệm về khâu chế biến món ăn một cách chi tiết (free). Khách hàngkhông phải bận tâm về nguyên liệu vì nguồn nguyên liệu từ gia vị ướp, rau củ, thịt bò v..v.... đều được Cty của chúng tôi giao đến theo chuẩn và định kỳ cho quán.keyword:
nhuong quyen thuong hieu bo ne 3 ngon
Liên hệ nhượng quyền: 0917680579
 
Top