Phần mềm tính tiền quán cà phê đơn giản, tốt nhất hiện nay

Lí do phần mềm tính tiền quán cà phê ra đời?
Ngành cà phê Việt Nam gần đây chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt khi có thêm nhiều doanh nghiệp tham gia với không ít sản phẩm mới. Cà phê chính là một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong những năm gần đây.
Điều này tạo áp lực lớn đối với những thương hiệu mới, buộc doanh nghiệp phải chọn cách đi riêng, tận dụng lợi thế của công nghệ để tạo ra những sản phẩm khác biệt thì doanh nghiệp đó mới đứng vững trong thị trường.
Một quán cà phê với mô hình chuyên nghiệp sẽ không bao giờ có thể duy trì hoạt động và tiếp tục phát triển trơn tru nếu ngoài việc sử dụng máy để pha chế cà phê, và đội ngũ nhân viên đông đúc. Nhiều nhân viên không có nghĩa là quán cà phê của bạn sẽ hoạt động tốt, phục vụ nhanh chóng.
Với các quán cà phê vừa và nhỏ, vừa bước vào thương trường, bạn sẽ phải quản lý rất nhiều công việc, từ quản lý nhân viên, quản lý nhà cung cấp, quản lý kho hàng, rồi quản lý bán hàng ra làm sao để tránh thất thoát, sau đó phải cân đối thu chi để có lãi...
Với chuỗi cửa hàng cà phê lớn, có nhiều chi nhánh, nhiều nhân viên bán hàng, việc quản lý cửa hàng lại càng trở nên phức tạp hơn. Đây chính là lý do phần mềm quản lý quán cà phê ra đời. Nếu bạn đang tìm một phần mềm tính tiền quán cà phê đơn giản, dễ sử dụng thì Tpos chính là một trong những phần mềm bán cà phê tốt nhất hiện nay.
Phần mềm tính tiền quán cafe đơn giản - dễ sử dụng
Phần mềm quản lý quán cà phê giúp mọi hoạt động kinh doanh được điều hành từ xa qua các thiết bị cầm tay khác và sẽ được tổng hợp chi tiết báo cáo doanh thu và hóa đơn từng thời kỳ thậm chí là hàng ngày, hàng tháng qua các năm. Với tiện ích này, chủ quán cà phê sẽ dễ dàng hơn trong việc so sánh tổng quát về tốc độ tiêu thụ cũng như có những phương thức kinh doanh phù hợp hơn với thị trường và thị yếu của khách hàng trên thực tế. Đặc biệt, không cần tới cửa hàng, chủ và quản lý vẫn có thể theo dõi mọi thay đổi doanh số, lợi nhuận, tồn kho...
Ưu điểm của phần mềm quản lý tính tiền
  • Quản lý đầy đủ nghiệp vụ
  • Gọi thức uống nhanh, phục vụ chuyên nghiệp
  • Định lượng nguyên liệu thông minh
  • Quản lý báo cáo mọi lúc mọi nơi
Tính năng nổi bật của phần mềm tính tiền Tpos
- Đơn giản – dễ sử dụng - in bill nhanh chóng: Có thể trực tiếp sử dụng phần mềm tính tiền mà không cần cài đặt, giao diện thân thiện với người dùng
  • Đối với nhân viên thu ngân: Chỉ với vài phút làm quen là thu ngân đã có thể sử dụng thành thạo phần mềm tính tiền thanh toán cho khách hàng. Bạn không còn lo mất thời gian đào tạo lại trong việc chuyển giao giữa nhân viên cũ và mới.
  • Đối với quản lý: dễ dàng sử dụng các tính năng quản lý trong bán hàng, hệ thống báo cáo - phân tích số liệu về tình hình kinh doanh của quán cà phê.
- Chạy trên mọi thiết bị: Phần mềm tính tiền chạy trên nền tảng cloud nên có thể chạy trên mọi thiết bị từ máy tính bàn, laptop, máy tính bảng và điện thoại… Khi thanh toán tính tiền, nếu lượng khách quá đông, bạn có thể sử dụng kết hợp ứng dụng phần mềm tính tiền cà phê trên điện thoại - máy tính bảng của Tpos cùng với máy tính tiền tạo thành nhiều máy thanh toán cùng một lúc.

Tpos.vn chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các phần mềm: phần mềm bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm bán hàng livestream facebook, phần mềm quản lý bán hàng đa kênh omnichannel...

Công ty TNHH TM DV TT Trường Minh Thịnh
Trụ sở chính 54/35 Diệp Minh Châu, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM
028.38 47 17 56 - 09 08 07 54 55
Email:
info@truongminhthinh.com
Sky: truonghuytruong
 
Sửa lần cuối:
uppp
 
Top