Son nội địa Thái _ son Sivanna

lululuna0204

New Member
#review #sonnoidiathai #sivanna #khaai
Mong ad duyệt bài ạ huhu
Nay mình xin review set son mini Candy Box của Sivanna. Mình đánh son không được đẹp với nét lắm nên mong mọi người chú ý tới màu son thôi TvT.
Sivanna là 1 hãng nội địa Thái khá nổi tiếng (ý kiến của mình). Khoảng 1 tuần trước mình lướt facebook thì thấy em này, đó giờ chưa xài đồ của Sivanna bao giờ nên cũng tò mò vì được hẳn 7 thỏi chỉ với 190k, giá quá hời. Nên mình đặt để xem chất lượng như thế nào.
Set gồm 7 thỏi màu son trùng màu vỏ. Hộp giấy khá đẹp, nhưng hộp nhựa đen đựng 7 cây son thì hơi bị ọp ẹp xíu xiu. Nhưng với mức giá đó thì mình cũng không trông mong gì hơn. Tên của bảy màu tương ứng với 7 ngày trong tuần. Thỏi son mini xinh xinh, cầm không nặng tay lắm. Mình thấy set này đủ cả những tông son cơ bản như đỏ, cam, hồng và có mấy màu pha đất nữa. Chất son bơ mịn, nhẹ môi, lên màu sau lần quẹt đầu tiên, son có mùi nhẹ nhưng mình không biết mùi gì. Không ăn (hoặc ăn 1 cách cẩn thận) thì son giữ khá lâu, 4-5 tiếng, uống nước không bị giây ra thành cốc hay ống hút (này mình hơi bất ngờ vì son không bị khô, lộ vân môi, lì vừa phải, đánh full môi thì có hơi bóng nhẹ nữa. Nhưng son không bị transfer?) Ăn 1 bữa trưa gồm cơm canh đồ mặn thì son trôi hết 90% Nhưng những màu có base hồng, đỏ thì bám dai hơn tẹo, trôi 70% nhưng trôi đều môi chứ không chỉ ở giữa môi. Tổng quan thì mình cho 9/10.
Sau đây là hình mình swatch 7 màu son từ màu Sunday->Monday nha.
Cám ơn mọi người đã đọc hết bài review

4232
 
Top