Sửa chữa máy giặt ở đâu tốt ko thách giá

lanvtv123

New Member
Hầu hết mọi người đã có kinh nghiệm về việc dời đồ giặt của họ ra khỏi máy giặt hoặc máy sấy để xem quần áo màu đỏ trước đó là áo trắng hoặc áo len có vẻ nhỏ hơn hai kích cỡ. Điều này xảy ra khi bạn không sắp xếp đồ giặt và ném tất cả mọi thứ vào cùng nhau. Sửa chữa máy giặt ở đâu tốt Để có kết quả tốt nhất, bạn cần tách quần áo của mình theo màu sắc, kiểu vải, hướng dẫn giặt và trọng lượng. Nó có vẻ phức tạp, nhưng nó khá đơn giản sau khi bạn làm điều đó một hoặc hai lần. Nó giúp để có giỏ giặt riêng biệt hoặc ngăn cản để phân loại các mục đích.Tiêu chí để phân loại giặt là

Bỏ qua các nhãn trên quần áo của bạn có thể làm hỏng chúng ngoài việc sửa chữa. Bắt đầu quá trình phân loại bằng cách đặt bất cứ thứ gì có nhãn là rửa tay, chỉ rửa sạch, hoặc rửa riêng biệt vào cọc của riêng mình. Tiếp theo, tách riêng bất kỳ quần áo nào không thuộc các nhóm này theo màu sắc. Một cọc phải chứa các màu sáng như trắng, trắng, phấn, và màu xám nhạt. Sửa chữa máy giặt tại nhà Mặt kia nên có màu tối hơn, bao gồm đen, nâu, hải quân, hải quân đen, đỏ và xám.

Bây giờ là lúc để tách cọc giặt theo loại, chẳng hạn như khăn tắm, khăn trải giường, đồ lót hoặc quần áo. Đối với màu tối, hãy chắc chắn để tách quần jean và áo phông từ các mặt hàng nhẹ hơn như áo sơ mi và áo cánh. Bạn nên giữ chăn tối và khăn tắm ngoài quần áo vì chúng tạo ra nhiều lint có thể hiển thị trên những thứ bạn mặc.

Quần áo bị ô nhiễm nặng nề

Dầu, đất, máu, hoặc dầu mỡ bôi trơn có thể là một thách thức để loại bỏ. Sửa chữa tủ lạnh tại nhà Bạn không muốn mặc quần áo với những vết bẩn này bằng quần áo khác vì chúng có thể làm vết chúng. Rửa một vài mặt hàng rất bẩn với nhau để đảm bảo kết quả tốt hơn, bao gồm ngăn ngừa việc truyền mùi cho quần áo khác.
 
Top