Sửa chữa máy giặt tại nhà ko thách giá

lanvtv123

New Member
Trong khi hầu hết xem xét thẩm mỹ đầu tiên khi lên kế hoạch cải tạo, bạn cũng nên chắc chắn rằng nhà bếp mới của bạn sẽ làm việc cho nấu ăn của bạn và phong cách giải trí
Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà – một giải pháp mới khi máy giặt bị hỏng
Có rất nhiều lựa chọn thẩm mỹ để xem xét khi bạn đang lập kế hoạch một remodel bếp. Để thực sự hiểu cách bạn muốn sống, làm việc và giải trí trong một bếp mới, bạn phải tự hỏi mình một số câu hỏi quan trọng về cách bạn cần nó để hoạt động. Dưới đây là 5 điểm tốt để bắt đầu. Câu trả lời của bạn sẽ rất hữu ích cho bạn và bất kỳ nhà thiết kế và nhà xây dựng bạn làm việc với.Trước tiên, hãy xác định xem bạn thực sự muốn giải trí trong nhà bếp trong khi bạn đang nấu hoặc nếu bạn chủ yếu sử dụng nó như một không gian chức năng. Nếu bạn là loại giải trí, một hòn đảo đóng một vai trò thiết yếu trong thiết kế. Bạn thậm chí có thể cài đặt một bếp và chìm nếu bạn muốn nấu ăn và làm sạch ở đó. Một hòn đảo lớn cũng có thể được sử dụng thay cho bàn ăn. Nếu bạn thích nấu ăn một mình, bếp nhỏ hơn với một tam giác làm việc chặt chẽ hơn có thể hoạt động tốt hơn. Bạn cũng nên cân nhắc xem có bao nhiêu khu vực làm việc bạn muốn nhìn thấy được từ các phòng liền kề.
Sửa tủ lạnh tại nhà một giải pháp mới khi tủ lạnh bị hỏng
Nếu nhà bếp của bạn ở bên cạnh sân sau, hãy nghĩ đến cách bạn có thể kết hôn với không gian. Các cửa sổ lớn, dễ mở cửa giúp mang lại không gian ngoài trời. Nếu bếp của bạn mở ra sân, cửa kính rộng trượt sẽ tạo ra luồng gió tốt giữa trong nhà và ngoài trời.

Schwartz và Kiến trúc

Một điều khác cần xem xét là liệu bạn ăn thực phẩm tươi sống hoặc đóng gói. Một gia đình sống chủ yếu trên các bữa ăn đóng gói sẽ cần thêm không gian tủ đông và thậm chí còn nhiều kho chứa. Một phòng vệ sinh đi bộ hoặc quản gia của người quản lý sẽ là lý tưởng. Đối với những người thích các loại thực phẩm tươi, được tiêu thụ nhanh hơn đóng gói, cần phải có nhiều chìm, trạm chuẩn bị và bề mặt bàn.

Bạn có thể xác định có bao nhiêu không gian truy cập là cần thiết để cống hiến cho nhu cầu khác hơn là chuẩn bị thức ăn bằng cách bạn thích các thiết bị trên quầy của bạn hoặc tất cả mọi thứ để được ẩn. Nếu bạn muốn bàn phím kiểu dáng đẹp mà không có bất kỳ lộn xộn, bạn sẽ cần phải chỉ định không gian lưu trữ cho các thiết bị. Nhà để xe dụng cụ là một cách tốt để giữ cho nhà bếp trông gọn gàng. Góc, tủ trưng bày cũng là một lựa chọn lưu trữ tốt.
Sửa tủ lạnh ở đâu uy tín hãy đến với Bảo Tín địa chỉ sửa tủ lạnh tại hà nội
Để có được mọi thứ bạn muốn từ một căn bếp mới, hãy lập một kế hoạch phục vụ tốt nhất cho bạn trong thời gian dài. Khi bạn đưa ra những cân nhắc này trước khi sửa sang lại, bạn sẽ có nhiều khả năng nhận được kết quả mong muốn.
 
Top