Sửa chữa tủ lạnh tại nhà có giá tốt nhất

lanvtv123

New Member
Mùa xuân đang trên đường đến Ocala, Florida, có nghĩa là đã đến lúc tham gia một số nhiệm vụ bảo trì nhà. Khi bạn chuẩn bị cho mùa xuân sớm, bạn sẽ có một khởi đầu về bảo trì thiết yếu, Sửa tủ lạnh tại nhà một giải pháp mới khi tủ lạnh bị hỏng có nghĩa là bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để thưởng ngoạn ngoài trời khi cuối mùa xuân đến. Đừng bỏ qua ba bước quan trọng HVAC trong mùa xuân chuẩn bị của bạn.
>>> Sửa tủ lạnh tại nhà một giải pháp mới khi tủ lạnh bị hỏng
Bật máy điều hòa không khí

Đừng cho rằng các hoạt động của AC - kiểm tra để đảm bảo rằng nó đã sẵn sàng cho hành động. Đơn giản chỉ cần tắt nhiệt trên bộ nhiệt của bạn và chờ vài phút. Tiếp theo, chuyển nhiệt để "nguội" và điều chỉnh nhiệt độ để nó thấp hơn nhiều so với nhiệt độ bên trong thực tế.Để AC chạy trong vài phút. Bạn có nghe thấy bất kỳ âm thanh kỳ lạ nào không? Bạn có cảm thấy không khí ấm áp đi qua lỗ thông hơi? Không khí có gây ra mùi hôi không? Nếu bất kỳ trường hợp xảy ra, hãy gọi chuyên gia HVAC để lên kế hoạch bảo dưỡng ngay lập tức . Bạn không muốn đến ngày ấm đầu tiên mà không có bất kỳ sự giảm nhẹ nào.

Nhận Kiểm tra AC của bạn
>>> Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà – một giải pháp mới khi máy giặt bị hỏng
Ngay cả khi AC của bạn dường như chạy đúng cách, bảo trì thường xuyên có thể kéo dài tuổi thọ của nó và cải thiện hiệu suất của nó. Chúng tôi khuyên bạn nên bảo trì ít nhất một lần vào mùa xuân, sau đó làm tương tự cho lò của bạn vào mùa thu. Chúng tôi sẽ bôi trơn và làm sạch các bộ phận chuyển động, kiểm tra điện áp và thực hiện các kiểm tra khác.

Làm sạch bãi của bạn

Lá, bụi bẩn và các mảnh vụn khác thường tích tụ trong sân của bạn vào cuối mùa đông và đầu mùa xuân. Xóa mảnh vỡ này khỏi thiết bị AC ngoài trời của bạn, vì vậy nó không tìm đường vào quạt. Bạn sẽ bảo vệ các đơn vị và ngăn ngừa sự cố có thể. Ngoài ra, hãy xem xét trồng một cây bóng gần đơn vị AC. Giữ tủ ngoài trời mát mẻ trong mùa hè có thể làm cho hệ thống HVAC của bạn hiệu quả hơn.
>>> Sửa chữa máy giặt ở đâu tốt ? Gọi ngay điện lạnh Bảo Tín nhé !
 
Top