Đắk Lắk Thiết kế quán cafe đẹp tại nghệ an

Thiết kế quán cafe đẹp tại nghệ an

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế quán cafe tại nghệ an với diện tích nhỏ thì bài viết này chính là một mẫu quán cafe đẹp để bạn có thể tham khảo và bố trí cho mẫu quán của mình.

Bên cạnh đó phần đường đó cũng được tận dụng thêm bằng cách mở thêm cửa sổ bằng kính để lấy sáng cho không gian của quán cafe. Cầu thang được đặt cuối nhà và đối diện với cửa chính nên bị phạm phong thủy và cách để hóa giải cầu thang bị phạm phong thủy là bằng một bức bình phong che chắn trước cầu thang. Trong mẫu thiết kế quán cafe tại nghệ an này chúng tôi đã thay thế tấm bình phong bằng vách gỗ sơn màu trắng vừa hóa giải vừa trang trí thêm không gian cho quán thêm sang trọng.

Ý tưởng thiết kế quán cafe tại nghệ an

Ý tưởng về mẫu thiết kế quán cafe tại nghệ an là không gian thiết kế mộc mạc giản dị và bàn ghế chủ đạo vẫn là gỗ keo ghép thanh để mộc tự nhiên chỉ sơn bóng bảo vệ gỗ. Phần đèn trần trang trí cũng được lấy ý tưởng từ các bông hoa sen của người việt.

Đây là hình ảnh của mẫu đèn trần mà quán muốn sử dụng vào thi công, nhìn bên ngoài thì khá đẹp nhưng khi cho vào lại không được đẹp lắm vì quán vừa nhỏ và trần lại thấp nên giải pháp này khó khả thi. Nhìn chung với vị trí địa lí mặt đường nhưng không được đẹp và cũng chỉ là khu dân cư sinh sống là chính nên tiềm năng của quán cafe này cũng không được ổn lắm.

Dịch vụ thiết kế quán cafe tại công ty HTA

Trên đây là mẫu thiết kế quán cafe tại nghệ an mà công ty kiến trúc và nội thất HTA thiết kế thi công nhà đẹp muốn được gửi tới các bạn cùng tham khảo, nếu các bạn cần thiết kế thi công quán cafe trọn gói tại nghệ an có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0912 547 222 để được tư vấn nhé. Nếu bạn đã có thiết kế có thể báo chúng tôi để khảo sát và báo giá, còn nếu bạn chưa có thiết kế thì có thể thuê đơn vị chúng tôi thiết kế và thi công trọn gói luôn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG HTA​
Địa chỉ : Số 9-Ngõ 35-Phố Ngô Thì Sỹ-Vạn Phúc-Hà Đông
Chi Nhánh : Đường DT537A – Phường Quỳnh Dị - Thị Xã Hoàng Mai – Nghệ An
Điện thoại: 0912 547 222 | 0988 402 980
Website : http://kientrucnoithathta.com
Fanpage : https://www.facebook.com/HOME.HTA/
 
Top