Thời gian đi du học Hàn Quốc là?

tranphogn

New Member
Trước khi học lên chuyên ngành, bạn cần phải học tiếng Hàn, thời gian học tiếng là từ 1 -2 năm...

Thời gian du học Hàn Quốc hệ Cao đẳng, Đại học

Đối với những sinh viên chưa biết tiếng Hàn, để có thể học lên đại học, cao đẳng, học nghề, bạn sẽ xin visa D-4-1 phải sang học tiếng Hàn thuộc chương trình đào tạo tiếng ở trung tâm ngôn ngữ của các trường đại học. Thời gian đào tạo tiếng là 1 – 2 năm, trong thời gian này bạn sẽ rèn luyện khả năng tiếng Hàn và tìm hiểu về văn hóa và con người Hàn Quốc. Sau khi có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 3 trở lên, bạn sẽ chuyển sang học chuyên ngành hệ cao đẳng hoặc hệ đại học.

Chương trình đào tạo bậc cử nhân của Hàn Quốc cũng khá giống Việt Nam. Thời gian đi du học Hàn Quốc với hệ cao đẳng là từ 2 – 3 năm, hệ đại học từ 4 – 6 năm (tùy từng chuyên ngành mà thời gian đào tạo khác nhau, thông thường các ngành kỹ thuật, y học có thời gian đào tạo dài hơn).

Còn với sinh viên đã có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 3 trở lên thì bạn có thể xin visa D2 sang học chuyên ngành hệ chính quy luôn, không mất thời gian học tiếng nữa.

Thời gian đi du học Hàn Quốc hệ sau Đại học

Để học hệ cao học, yêu cầu tối thiểu là bạn phải tốt nghiệp đại học. Ngoài ra, tùy từng trường sẽ yêu cầu điểm GPA khác nhau. Thêm nữa, để tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất bạn cần phải có trình độ tiếng Hàn hoặc tiếng Anh nhất định, với tiếng Hàn phải có Topik 4 trở lên còn với tiếng Anh phải có chứng chỉ IELTS 6,5 trở lên. Thời gian đi du học Hàn Quốc hệ sau đại học là từ 2 - 3 năm, tùy chuyên ngành.

Du học ICC Hà Nội
Hotline tư vấn miễn phí: 0944.861.133
 
Top