Thời gian nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn vào thời điểm nào? lo lắng của hầu hết bạn trẻ hiện nay.

Ngành Y Dược vốn là một trong những ngành mang tính đặc trưng có liên quan mật thiết tới sức khỏe và tính mạng của toàn xã hội. Trong vài năm gần đây, Ngành Dược đang phát triển lên tầm mới bởi thế, số nguồn nhân lực trong ngành này đang thiếu hụt rất trầm trọng. Chính cơ hội này, đã có rất nhiều người học lựa chọn học Văn bằng 2 ngành Dược giúp bản thân có thêm nhiều cơ hội mới trong một lĩnh vực hoàn toàn mới.

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 ở đâu thì tốt?


Để được trang bị những kiến thức chuyên sâu đến ngành Dược, các sinh viên phải tìm kiếm cho bản thân cơ sở đào tạo tốt nhất. Đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 được đào tạo chuyên sâu, chương trình bám sát thực tế. Địa chỉ có thể đáp ứng được đó là Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Với đội ngũ cán bộ giảng viên của nhà trường đều là những giảng viên ưu tú, năng động và giàu kinh nghiệm|đội ngũ thầy cô giảng viên giảng dạy là các chuyên gia, nhà giáo đầu ngành Y Dược có chuyên môn giỏi, trình độ cao, cố vấn chuyên môn, bạn trẻ được học trong môi trường đào tạo Y Dược chuyên sâu được rèn luyện nhiều kỹ năng bằng những buổi thực hành tại bệnh viện và cơ sở y tế. Ngành y Dược hiện nay ngành học có nhiều tiềm năng, khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm các việc: các công ty Dược phẩm… bởi thế lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn là một quyết định hoàn toàn chính xác.

Tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao giờ được nộp hồ sơ

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được phép tuyển sinh quanh năm theo kế hoạch của Bộ. Vì thế, các thí sinh có thể hồ sơ xét tuyển từ thời điểm này. Theo đó đầu tháng 7/2018 Nhà trường bắt đầu hướng dẫn làm thủ tục cho thí sinh. Đặc biệt nhà trường còn tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn để tìm kiếm việc làm cao hơn và cải thiện bằng cấp đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp.

Nguồn: Y Dược Đồng Tháp
 
Top