Thời trang sơ mi văn phòng dành cho nam và những kiến thức cần biết

uchihabin

New Member
Áo somi nam dài tay mang lại cho người mặc , phong cách lịch sự, trang trọng Kiểu dáng trẻ trung, sành điệu , form áo vừa vặn, đường chỉ tinh tế tạo sự mạnh mẽ, nam tính . Ngoài ra áo sơ mi nam còn mang nhiều quy chuẩn khác được chúng tôi đề cập đến trong bài viết , mời các bạn cùng tham khảo .

Đồng phục công sở cho nam – áo sơmi

Áo somi là một trong những loại đồng phục công sở được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Áo somi được thiết kế đơn giản, phù hợp với tất cả mọi người, không phân biệt cao, gầy, thấp, béo.

Các doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề yêu cầu tính chất lịch sự đều lựa chọn áo somi là đồng phục công sở. Nam giới là một trong những lực lượng lao động chiếm phần lớn trong thị trường lao động.

Yêu cầu đối với đồng phục công sở cho nam không cao và không nhiều kiểu dáng như của nữ. Phần lớn, kiểu dáng, màu sắc được lựa chọn đều là màu sáng, thể hiện phong cách lịch sự.Kiểu dáng áo somi đồng phục công sở của nam là gì

Đồng phục công sở áo somi cho nam chỉ có hai kiểu dáng chinh: áo somi dài tay và áo somi ngắn tay. Kiểu dáng của hai mẫu này khá đơn giản. Phần lớn, điểm nhấn cho những chiếc áo somi nam – đồng phục này là biểu tượng logo của doanh nghiệp.

Người sử dụng lao động cần lựa chọn một chất liệu vải phù hợp, tạo điều kiện thoải mái nhất cho người lao động phát huy hết khả năng lao động của mình.

Đồng phục công sở áo sơ mi nam dài tay

Áo somi nam dài tay mang lại cho người lao động:  • Phong cách lịch sự, trang trọng
  • Kiểu dáng trẻ trung, sành điệu
  • Form áo vừa vặn, đường chỉ tinh tế tạo sự mạnh mẽ, nam tính


Đồng phục công sở áo sơ mi nam ngắn tay

Áo somi nam ngắn tay mang lại cho người lao động:  • Tạo sự thoải mái, năng động
  • Phong cách lịch sự, sang trọng
  • Thể hiện tính nam tính cho người lao động nam giới


Bạn đã biết lựa chọn địa chỉ may đồng phục công sở cho nam ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận may bán đồng phục công sở. Chúng tôi xin giới thiệu cùng bạn một địa chỉ uy tín: Tổng công ty cổ phần may Việt Tiến.

Việt Tiến là một trong những thương hiệu đã được khẳng định tại thị trường Việt Nam. Việt Tiến nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng.

Bạn có thể liên hệ đặt may tại Đại lý Việt Tiến theo các cách sau:

Cách 1: tới trực tiếp đại ly của tổng công ty cổ phần may Việt Tiến

Chi nhánh 1: 818 CMT8 F5, quận Tân Bình

Chi nhánh 2: 242F Phan Đình Phùng, F1, quận Phú Nhuận

Cách 2: gọi điện thoại tới HOTLINE 0908 039 206 – 0907 790 061

Cách 3: liên hệ đặt may đồng phục văn phòng tại website:

http://www.dailyviettien.com.vn/

Cách 4: liên hệ đặt may đồng phục qua mail: dailyviettin@gmail.com

Trên đây là một số tư vấn về kiểu dáng áo đồng phục công sở áo somi cho nam giới. Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.

Chúc bạn thành công!
 
Top