Thủ tục xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam

Công văn nhập cảnh Việt Nam là văn phiên bản do Cục quản lý xuất nhập cảnh hài lòng cho việc người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. Để xin công văn nhập cảnh thì cơ quan đơn vị bảo lãnh cho người nước ngoài phải làm thủ tục tới Cơ quan xuất nhập cảnh xin xét duyệt (xin công văn nhập cảnh việt nam ) cho người nước ngoài vào VN. Nếu nên sự đồng ý bằng văn bạn dạng thì Cơ quan xuất nhập cảnh sẽ ra một công văn gọi là công văn nhập cảnh.
1.Thủ tục xin công văn nhập cảnh
Họ tên (Full name):
ngày tháng năm sinh (date of birth)
Số passort (Passport number)
Quốc tịch (Nationality)
Ngày nhập cảnh (date of arrive)
nơi nhận thị thực (Place of getting visa)
Sau khi nhận được công văn nhập cảnh Cả nhà có thể dán Visa tùy vào nơi đăng ký dán visa trong công văn nhập cảnh.
Đối bằng Visa du lịch: 1-2 ngày
Đối với Visa thương mại: 2 - 4 ngày.
2.Các thời hạn người chơi có thể xin Visa ở Việt Nam như sau:
1 tháng 1 lần/nhiều lần: 2 ngày
3 tháng 1 lần: 2 ngày
3 tháng nhiều lần: 2 ngày
6 tháng nhiều lần: 3 - 5 ngày
1 năm nhiều lần: 3 - 5 ngày.
yêu cầu chung cho việc xin công văn nhập cảnh là: cung ứng thông báo trên mặt hộ chiếu, ngày dự định vào VN, Loại Visa cần làm, giấy tờ đơn vị bảo lãnh (nếu có).
Mỗi loại công văn nhập cảnh vào VN sẽ có thời kì tạm trú khác biệt và thủ tục cũng có thể chỉnh sửa dựa theo quốc tịch của người nhập cảnh. Sau khoảng 3 – 5 ngày làm việc, bạn sẽ chiếm được công văn. khác biệt, trong trường hợp nguy cấp, người chơi có thể hệ trọng tới các đơn vị dịch vụ có nhiều kinh nghiệm để được giải quyết sớm mà vẫn theo đúng trình tự và quy định lao lý nước VN.
Anh chị có thể tham khảo thêm về điều kiện xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam tại Điều 20 và Điều 21 của Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, trú ngụ của người nước ngoài tại Việt Nam số 47/2014/QH2013 ban hành ngày 16 tháng 6 năm 2014 có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2015.
bằng kinh nghiệm làm lâu năm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh, dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài tại Gia Hợp bằng thủ tục dễ chơi, nhanh chóng dễ ợt, một hàng ngũ nhân viên thông hiểu điều khoản, luôn sẵn sàng tham vấn cung cấp ân cần cho quý khách hàng.
Khi xin công văn nhập cảnh tại Gia Hợp, khách hàng có thể hoàn toàn yên ổn tâm bởi chúng tôi có vừa đủ cơ sở pháp lý theo quy định của bên cơ quan xuất nhập cảnh.
Mời quý khách hàng hệ hệ qua số hotline: 0964.084.604 để được trả lời và tư vấn về công văn nhập cảnh.
 
Top