Thức ăn dành cho mèo bạn nên lựa chọn

otakusama

New Member
Lựa chọn thức ăn cũng đóng vai trò rất quan trọng để em mèo của bạn luôn khỏe mạnh và mập tròn.Tuỳ vào thể trạng và giống mèo mà lại chia thành nhiều loại thực phẩm khác nhau. Bài viết này Nutrience sẽ cung cấp những thông tin hữu ích giúp cho việc lựa thức ăn cho mèo cưng nhà bạn dễ dàng hơn.


Thức ăn ướt


Thức ăn ướt khá đa dạng và chứa nhiều dưỡng chất cho mèo hơn, nào súp nào pate với đầy đủ những mùi và hương vị. Đối với những em mèo bệnh sỏi trong gan thận, thì đồ ăn được đóng thành hộp hoặc túi hút chân không sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.


Các món ăn được chế biến với đầy đủ dưỡng chất, cân bằng nước trong thực phẩm. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình nghiền và tiêu hóa thức ăn cho em mèo.


Thức ăn hạt khô


Đây là dạng thức ăn được rất nhiều người lựa chọn cho mèo cưnng của mình, nó là giải pháp cứu cánh cho những bạn quá bận rộn với công việc mà không có thời gian tự làm thức ăn cho mèo cưng của mình. Ngoài ra bạn cũng cần có một lưu ý nho nhỏ là nhớ cho em uống đủ nước, nhằm tránh tình trạng mèo bị khát bạn nhé.


Thời hạn sử dụng thức ăn khô sẽ kéo dài hơn rất nhiều so với dạng ướt. Chỉ cần nhớ đóng túi kín mỗi lần mở lấy là bạn đã có thể sử dụng loại thức ăn này lâu dài. Đặc biệt, hạt khô giá cả cũng rất mềm và hợp túi tiền với đa số khách hàng. Việc này tuy chỉ là một trong yếu tố nho nhỏ, nhưng về lâu về dài sẽ là một điểm cộng to bự cho các khoản phí sinh hoạt.


Bên cạnh đó các loại thức ăn khô hiện nay cũng được tích hợp khá nhiều chất dinh dưỡng với các nguyên liệu được lựa chọn hoàn toàn tự nhiên và chất lượng cao cấp, một ví dụ điển hình là thức ăn cho mèo Nutrience.


Bạn có thể xem thêm: https://nutrience.vn/collections/cat
 
Top