Tìm hiểu về các màu sắc khi phối đồ cho đồng phục văn phòng

uchihabin

New Member
Từng màu sắc đều mang trong mình những ý nghĩa khác nhau. Không chỉ bạn, nhân viên và khách hàng của bạn đều biết tới ý nghĩa của những màu sắc này. Do đó, bạn cần tham khảo kỹ càng về việc chọn màu sắc cho đồng phục công sở.

Vì sao cần lựa chọn màu sắc đồng phục công sở phù hợp thương hiệu?

Bạn đã bao giờ lấy nắp ấm úp vào nồi canh và làm hành động ngược lại hay chưa? Tôi chắc rằng, tất cả mọi người đều biết rằng đây là một hành động vô cùng “ ngốc”. Vì điều này không thể thực hiện. Nếu thực hiện sẽ không đạt hiệu quả mà còn bị người khác chê cười.

Vâng, với ví dụ trên, tôi nghĩ tất cả mọi người đã hiểu được sự phù hợp giữ màu sắc của mẫu đồng phục công sở đẹp và thương hiệu của doanh nghiệp.

Màu sắc của đồng phục công sở ảnh hưởng trực tiếp tới hình tượng doanh nghiệp. Màu sắc của đồng phục còn giúp doanh nghiệp truyền tải thành công slogan, thông điệp.

Ngoài ra, một bộ đồng phục công sở đẹp,màu sắc phù hợp sẽ tạo nhận được sự chào đón nhiệt tình của nhân viên. Nhân viên của bạn sẽ cảm thấy tự tin, thích mặc và tự hào về bộ đồng phục của mình. Tinh thần thoải mái quyết định rất lớn tới hiệu quả công việc.

Mỗi màu sắc đều mang trong mình những y nghĩa kháoc nhau. Không chỉ bạn, nhân viên và khách hàng của bạn đều biết tới y nghĩa của những màu sắc này. Do đó, bạn cần tham khảo kỹ càng về việc chọn màu sắc cho đồng phục công sở tại Đại lý Việt Tiến.


Y nghĩa các màu trong đồng phục công sở

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu cùng bạn các bạn y nghĩa của những màu sắc vải. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn chính xác màu sắc, truyền tải thông điệp bạn mong muốn.

  • Màu trắng: thanh thoát, tinh khiết, lịch sự, sạch sẽ. Màu trắng phù hợp với các ngành: mỹ phẩm, nước, lọc, học sinh,…

  • Màu đen: lịch sự, quyền lực, huyền bí. Màu đen phù hợp với các ngành: đá quy, ô tô,….

  • Màu đỏ: niềm tin, nhiệt huyết, đam mê, may mắn. Màu đỏ phù hợp với rất nhiều ngành nghề: tổ chức nhân đạo,…

  • Màu xanh da trời: hòa bình,thoải mái,mát mẻ, tạo sự tin tưởng. Màu xanh da trời phù hợp với các ngành như vận tải, hàng không,…

  • Màu cam: ấm áp, sôi động. Màu cam phù hợp với các ngành như: tổ chức sự kiện, công nghệ thông tin,…

  • Màu xanh lá cây: bình tĩnh, phát triển. Màu xanh lá cây phù hợp với ngân hàng, trường mầm non….

  • Màu xanh lá cây thể hiện sự bình tĩnh, tăng trưởng và sự sinh sôi nảy nở. Các ngân hàng thường may đồng phục đẹp màu này.

  • Màu vàng: ấm áp, hạnh phúc, lịch sự.

  • Màu tím: xa hoa, sang trọng
Trên đây là những màu sắc đồng phục công sở và y nghĩa của chúng. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ lựa chọn cho mình được màu sắc phù hợp cho đồng phục của doanh nghiệp mình. Ngoài ra, bạn cần chú y tới sự kết hợp của màu sắc đồng phục và logo của doanh nghiệp. Bạn cần lựa chọn màu sắc không làm mờ đi hình ảnh của logo doanh nghiệp . Tìm hiểu thêm chi tiết tại :
http://www.dailyviettien.com.vn/
 
Top