Vịnh Vĩnh Hy Nha Trang đắm chìm trong làn nước biển trong xanh

travelsoha

New Member
Bạn muốn về vùng biển vắng hòa mình vào mây trời, nước biển trong xanh, thưởng thức hải sản tươi ngon thì hãy thử một lần đến với Vĩnh Hy - Nha Trang.

Vĩnh Hy Nha Trang - Một lần đắm chìm trong làn nước biển trong xanh

3261

Vịnh Vĩnh Hy Nha Trang nằm ở huyện Ninh Hải, phía đông bắc Ninh Thuận, cách Thành phố Phan Rang 40 km và cách Cam Ranh cũng 40 km. Với mặt biển cùng 3 mặt núi đang bao quanh, phía tây là đỉnh Núi Chúa cao 1040m với dòng suối Lồ Ồ chảy đổ xuống Vịnh, điểm thú vị nữa là ở đây có resort Amanoi là Resort 6 sao đầu tiên ở nước ta.

Du lịch vịnh Vĩnh Hy ngoài những hoạt động như tắm biển, thưởng thức hải sản thì bạn không thể bỏ qua các điểm đến như Vĩnh Hy Hang Rái, địa điểm du lịch gần đó là Suối Lồ Ô... .

Đặc biệt do tính chất biển ở đây kín gió và yên lặng nên hệ sinh thái biển ở đây khá đa dạng nhất là bạn không thể bỏ qua những rặng san hô lung linh sắc màu.

3262
Resort Ngọc Sương Nha Trang một điểm đến khá hấp dẫn ở Nha Trang.
Nếu bạn là người thích khám phá biển, yêu thích sự yên tĩnh thì chắc chắn rằng khi đến với Vĩnh Hy Nha Trang bạn sẽ cảm thấy vô cùng hứng khởi. Soha Travel tổ chức tour Ninh Chữ - Vĩnh Hy khá hấp dẫn cho những người yêu biển xanh. Để hiểu hơn về nơi này vui lòng liên hệ Soha Travel để được hỗ trợ tốt nhất.
 
Top