Vít cá đầu dù, bulong inox thông số kỹ thuật của vít cá đầu

thuanvu86

New Member
Nhu cầu sử dụng vít cá đầu dù, bulong inox hiện nay càng ngày càng nhiều, đó là nhu cầu tất yếu của xây dựng hiện đại. Bulong inox mang đến sự bền vững hơn cho công trình, mang đến tính thẩm mỹ cao hơn, cùng với đó là vô số những ưu điểm mà bulong inox mang đến cho công trình. Tự hào là đơn vị phân phối vít cá đầu dù, bulong inox hàng đầu Việt Nam hiện nay, Cơ khí Đinh Dương chúng tôi luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm vít cá đầu dù, bulong inox chất lượng cao, với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Trong khuôn khổ bài viết này, cơ khí Đinh Dương sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách hàng về thông số kỹ thuật của bulong inox.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fwww.ocvitdinhduong.com%2Fproduct_images%2Fq%2F944%2Fvit-dau-du-duoi-ca__83511__52549_zoom.jpg&hash=f73ce3b0d31d4c23a50f852c02a1a7e5


Trước tiên, có thể nói rằng chùng loại bulong inox cũng như tất cả các loại bulong, ốc vít khác hiện nay rất đa dạng và phong phú. Từ đó, chúng ta cũng có thể biết được là thông số kỹ thuật của bulong inox là một định nghĩa rất rộng, rất chung chung. Thường thì phải cụ thể mới có thể biết chính xác thông số kỹ thuật của bulong inox một cách chính xác. Trong phần dưới đây cơ khí Việt Hàn sẽ giới thiệu đến thông số kỹ thuật những loại bulong inox thông dụng nhất hiện nay mà thị trường đang sử dụng.
Trước tiên, chúng ta cần nói đến những thông số kỹ thuật chung cho tất cả các loại bulong, đó là thông số về bước ren. Hiện nay trên thị trường thì chủ yếu sử dụng hai loại bước ren khác nhau và phổ biến nhất, đó là ren hệ inch và ren hệ mét. Tại Việt Nam chúng ta thì phần đa là sử dụng ren hệ mét cho bulong. Tuy nhiên những trường hợp ngoại lệ thì bulong có bước ren hệ inch vẫn được sử dụng. Một điểm chung của hai loại bước ren này khi so sánh với nhau, đó là bước ren hệ mét có bước ren bé hơn bước ren của hệ inch nếu xét cùng một loại đường kính thân.
Không chỉ phân biệt bước ren hệ mét và bước ren hệ inch, ngoài ra chúng ta còn phân biệt ra hai loại bước ren đó là bước ren mịn và bước ren thô. Trên thị trường hiện nay thì thường làg sử dụng bước ren thô trong lắp ghép.

Liên hệ

Hotline: 0944885559 - 0922665559
Email: ocvitdinhduongmb@gmail.com
Facebook: https://fb.com/ocvitdinhduong
Trụ sở chính: 989 Tỉnh Lộ 43, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Văn phòng: 86 Ngõ 164, Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
 
Sửa lần cuối:
Top